Nến Thơm Phòng Thiên Nhiên Tinh Dầu 3 Tầng Hương Phối Hợp (Size Nhỏ) Heny Garden – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử

Hãng: Heny Garden | Xem thêm các sản phẩm Nến trang trí của Heny Garden
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Nến Thơm Phòng Thiên Nhiên Tinh Dầu 3 Tầng Hương Phối Hợp (Size Nhỏ) Heny Garden – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nến Thơm Phòng Thiên Nhiên Tinh Dầu 3 Tầng Hương Phối Hợp (Size Nhỏ) Heny Garden – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử

Mọi người ơi, đợt này a có sản xuất thêm một số nến thơm size nhỏ để các bạn có thể đổi nhiều mùi hương cho đỡ chán thay vì đốt mãi một mùi. Ngồi ngoài tiệm thấy mấy bạn bảo sao nến của anh to thế, đốt không biết khi nào hết, kaka. 😤
Nến thơm tinh dầu với 3 tầng hương phối hợp là dòng nến với liệu pháp hương thơm (Aromatherapy) hỗ trợ giảm lo lắng, căng thẳng, giảm stress, giúp tâm trạng thoải mái. Loại nến có size nhỏ phù hợp với các bạn muốn thử khám phá những tầng hương thú vị hơn.

1. Miêu Tả Các Mùi Hương:
✔️ Twilight Mountains: Mùi hương đậm những note gỗ từ gỗ Thông, Đàn Hương và một chút the của Bạc Hà làm nên sự mới lạ. Mùi thông mang phong thái trong lành của rừng Đà Lạt, một chút lạnh buổi sáng của Bạc Hà và sự đóng góp từ mùi gỗ Đàn Hương trầm ấm ở nốt hương cuối. Phù hợp với những bạn thích sự the lạnh, tone gỗ, không thích ngọt.

✔️ Mermaid’s Kiss: Sự kết hợp phức tạp nhiều lớp mùi hương. Nốt hương đầu đến từ vị mằn mặn của Muối Biển. sau đó là nốt giữa từ cánh Hoa Hồng đặc trưng kèm một chút hương Phấn của Hoa Lily, chốt hạ là ngọt nhựa từ Hổ Phách.

✔️ Peppermint Moca: Cảm giác như đang nhâm nhi tách cà phê sữa buổi sáng. Vani và Cà Phê hai mùi hương sinh ra để dành cho nhau, để có thể đẩy mùi hương lên cao trào mà không bị quá ngọt gắt, một chút Bạc Hà the mát đóng vai trò cân bằng.

✔️ Melon Icecream: Mùi hương ngọt thanh chủ đạo từ Dưa vàng và Táo xanh. Nếu một ngày trời quá nóng bức, đây là mùi hương bạn cần. Mùi hương ngọt chủ đạo của Dưa Vàng, một chút Vani và sự kết hợp của Lá xanh và Táo xanh cho mùi hương ngọt thanh.

✔️ English Tea: Đáp xuống giữa vườn hoa ngập tràn mùi hương từ Hoa Lài, Trà Trắng, Hoa Cúc và ngồi uống trà chiều tán gẫu cùng Nữ hoàng Anh. Một chút bổ sung mùi hương Chua từ Cam Hương Bergamot, Quýt, Xạ Hương để buổi trò chuyện thêm phần thoải mái.

2. Quy Cách Sản Phẩm:
Trọng lượng nến: 100 gram nến
Thời gian sử dụng: 25h
Sáp: Wonder Soy Wax
Có thể tái sử dụng cốc nến sau khi đốt hết nến. Bạn nào thích làm nến thì tìm trong shop a nha.
Phù hợp sử dụng cho: góc làm việc, học bài, đọc sách & trong lúc tắm.

3. Hướng Dẫn Sử Dụng:
Để nến ở nơi không có gió mạnh (vì dễ làm tắt nến). Khi cần tắt nến, bạn có thể thổi để tắt lửa (tuy nhiên cách này sẽ dễ làm phòng bị ám mùi khói), bạn nên dùng nắp ụp lại để nến tắt và không bị mùi khói tỏa ra bên ngoài. Đừng quên cắt ngắn tim nến còn 0.5 trước mỗi lần đốt nhen.

📍 Store và nhiều sản phẩm nguyên liệu làm nến khác như tinh dầu thơm phối hương Heny Garden: xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin nhé.

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden
093.810.2922 - 033.803.5862

----------------------
#nến_thơm #cách_làm_nến_thơm #sáp_nến #Cách_làm_nến #nến_thơm_tinh_dầu #cách_làm_nến_thơm_tại_nhà #làm_nến_thơm #cách_làm_sáp_thơm #nến_thơm #nguyên_liệu_làm_nến #nguyên_liệu_nến #nến_tinh_dầu #nến #làm_nến #cách_làm_nến #mua_nến_thơm #sáp_ong_làm_nến #làm_nến_thơm #cách_làm_nến_thơm_tinh_dầu
Liên kết: Bột kẻ chân mày Brow Master Eyebrow Kit #02 Gray Brown (Xám) The Face Shop