Sáp Gel Trong Suốt Làm Nến 1KG GM-80 – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Hãng: Heny Garden | Xem thêm các sản phẩm Nến trang trí của Heny Garden
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Sáp Gel Trong Suốt Làm Nến 1KG GM-80 – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sáp Gel Trong Suốt Làm Nến 1KG GM-80 – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Sáp nến Gel Trong GM-80 là loại sáp chuyên dùng để làm nến cốc trang trí và nến cúng. Một số loại nến sẽ có màu trong suốt nguyên bản, còn nến cúng thì hay sử dụng sáp gel trong có pha màu đỏ. Sáp gel trong có đặc điểm mềm và không mùi, dễ pha màu.

1. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SÁP GEL TRONG GM-80 CỦA HENY GARDEN
✔️ Dùng làm nến trang trí: do sáp gel trong suốt, nên bạn có thể bỏ đá màu, vỏ ốc, cát, sỏi, san hô để trang trí đáy ly cốc nến của mình.
✔️ Phù hợp để làm nến cúng handmade
✔️ Màu gel trong suốt nên dễ pha màu
✔️ Bạn nào thích làm nến có nhiều lớp thì giúp anh ngồi đợi cho sáp khô lại rồi rót lớp sáp khác nhé. Ví dụ lớp dưới đáy ly là sáp Gel GM-80, sau đó ngồi đợi cho đông lại. Rồi mới rót tiếp sáp Wonder Soy Wax (tìm trong shop) giúp anh nha. Như vậy mình sẽ có nhiều lớp nến, hơi mất thời gian chút nhưng đẹp là được ^.^

2. MÔ TẢ CHI TIẾT SÁP GEL TRONG GM-80 CỦA HENY GARDEN
- Màu sắc: trong suốt
- Hình dạng: khối mềm
- Khối lượng: 1KG
Lưu ý: Sáp Gel trong là thể mềm tan trong dầu, không tan trong nước. Vì vậy khi các bạn đun sáp, nhớ là không để nước dính với sáp. Nếu không sẽ nghe tiếng “xì xèo” khi đun sáp đó nha.
⚫ Anh có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu với đơn hàng bất kỳ nhen. Bạn thích tinh dầu nào thì ghi chú vào đơn hàng để anh chuẩn bị riêng cho các bạn nhé.

3. CÁCH SỬ DỤNG SÁP GEL TRONG GM-80 CỦA HENY GARDEN
- Làm nến: Sáp Gel trong có nhiệt độ nóng chảy khoảng 80 độ, nên khi đun bạn đun đến khoảng 80 độ là sáp đã chảy ra hoàn toàn rồi. Đợi sáp nguội khoảng còn 60 độ, bạn cho màu vào (nếu có) sau đó khuấy đều và đổ vào cốc nhé.
- Vì sáp Gel trong có nhược điểm là giữ mùi kém. Vì vậy loại sáp này chỉ phù hợp để đựng được trong cốc thủy tinh.

✔️ Khách hàng đại lý & sỉ: vì chất lượng sản phẩm của Heny Garden vượt trội & khác biệt so với thị trường, hãy sử dụng testing sản phẩm Heny Garden trước và nhắn tin với shop để nhận chính sách.
📍 Store và sản phẩm khác: xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden
093.810.2922 - 033.803.5862
----------------------
#sáp_gel_trong #sáp_làm_nến_trong_suốt #nến_trong_suốt #nguyên_liệu_làm_nến_trong_suốt #nguyên_liệu_làm_nến #sáp_gel_trong_suốt #sáp_nến #làm_nến #nguyên_liệu_nến_handmade #tự_làm_nến_cúng #gel_wax #sáp_gel_làm_nến #sap_gel_lam_nen #sáp_làm_nến #làm_nến_handmade #tự_làm_nến_thơm #làm_nến_trong_suốt #sáp_làm_nến_thơm
Liên kết: Mặt nạ đông y Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Intense Facial Mask The Face Shop