Đèn selfie S-10 trợ kẹp đèn LED Đèn tự sướng cho điện thoại di động Chụp ảnh

Hãng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Đèn trang trí của No Brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Đèn > Đèn trang trí || Đèn selfie S-10 trợ kẹp đèn LED Đèn tự sướng cho điện thoại di động Chụp ảnh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đèn selfie S-10 trợ kẹp đèn LED Đèn tự sướng cho điện thoại di động Chụp ảnh

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Thông tin sản phẩm
[Nâng tầm việc chụp ảnh Selfie]: Việc chụp ảnh phụ thuộc hoàn toàn vào ánh sáng! Sử dụng đèn flash đi kèm với điện thoại di động là một điều tối kỵ. Đây là lý do tại sao bạn cần đèn selfie hình vòng tròn này! Chỉ cần kẹp sản phẩm trên điện thoại của bạn và bạn đã có thể mở ra một chân trời mới.

[Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn]: Không còn lo lắng về việc thay thế pin; Không còn lo lắng về việc tìm kiếm ánh sáng hoàn hảo; Không còn lo lắng về việc trầy xước thiết bị của bạn vì sản phẩm được thiết kế với miếng bọt biển chống xước cũng ngăn không cho thiết bị rơi ra.

[Đa năng, Hoạt động vô cùng hiệu quả]: Bạn có thể quay video vào ban đêm hoặc chụp ảnh tự sướng tuyệt vời trong bóng tối; bạn có thể sử dụng sản phẩm với camera sau để có những bức ảnh có độ trung thực cao; bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm như ngọn đuốc, đèn khẩn cấp, đèn trang điểm và thậm chí nhiều là hơn thế nữa!

Ai chưa từng chụp ảnh tự sướng mà không ước có nhiều ánh sáng hơn? Chiếc đèn hỗ trợ chụp ảnh cỡ nhỏ này được tạo ra để làm điều đó.

Ánh sáng ảnh hưởng đến ảnh tự chụp của bạn như thế nào?
Đúng, ánh sáng có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn chụp ảnh tự sướng.

Bạn đã chụp được bao nhiêu ảnh trên điện thoại thông minh của mình trong tuần này?
Sự phổ biến của điện thoại chụp ảnh và sự phổ biến của các ứng dụng chụp ảnh ngày nay thể hiện chúng ta đều là những nhiếp ảnh gia nghiệp dư.

Thật thú vị khi thử nghiệm với chức năng phơi sáng của bạn hoặc sắp xếp bố cục và kiểu dáng, nhưng chìa khóa thực sự để có được một bức ảnh đẹp là ĐÈN CHIẾU SÁNG.

Với Đèn chụp ảnh selfie hình vòng tròn này, bạn sẽ có thể chụp những bức ảnh selfie tuyệt vời trong vùng tối hoặc bất cứ nơi nào không có ánh sáng tự nhiên!

Sản phẩm có thể sạc lại với 3 mức độ sáng và 36 đèn LED kéo dài.
Chỉ cần nhấn nút nguồn, bạn sẽ có thể chuyển sang mức độ chiếu sáng khác. 36 bóng đèn LED sẽ có thể cung cấp đủ ánh sáng để bạn có những bức ảnh selfie tuyệt vời.

Sử dụng đèn flash đi kèm với điện thoại di động là một điều tối kỵ. Đây là lý do tại sao bạn cần đèn selfie hình vòng tròn này! Chỉ cần kẹp sản phẩm trên điện thoại của bạn và bạn đã có thể mở ra một chân trời mới.

Thông tin chi tiết về đèn selfie hình vòng tròn:
Chi tiết sản phẩm:
Số lượng LED: 36 chiếc
Màu sắc: trắng, hồng, xanh dương
Pin Lithium: 250mAH - 3.7V
Công suất tối đa: 3W
Điện áp sạc: DC 5V
Chỉ số kết xuất màu: ≥95%
Nhiệt độ màu: 5600k

Gói hàng bao gồm:
1x Đèn LED hình vòng tròn

1 x cáp (có thể sạc lại)
Liên kết: Set 3 miếng Mặt nạ chăm sóc lỗ chân lông The Solution Pore Care Face Mask The Face Shop