Combo Bấc Nến Cotton Nhúng Sáp Và Đế Kẹp Dùng Làm Nến Thơm Cao Cấp Heny Garden – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Handmade, Tặng Kèm Mẫu Thử Tinh Dầu Với Mỗi Đơn Hàng

Hãng: Heny Garden | Xem thêm các sản phẩm Nến trang trí của Heny Garden
Khi các bạn mới bắt đầu tự làm những cây nến thơm của riêng mình, Heny mong bạn bỏ ra vài phút để đọc hết nội dung chia sẻ này, cũng như chọn cho mình một chiếc bấc phù hợp nhé. Chứ mua về mà không ai...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Bấc Nến Cotton Nhúng Sáp Và Đế Kẹp Dùng Làm Nến Thơm Cao Cấp Heny Garden – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Handmade, Tặng Kèm Mẫu Thử Tinh Dầu Với Mỗi Đơn Hàng

Khi các bạn mới bắt đầu tự làm những cây nến thơm của riêng mình, Heny mong bạn bỏ ra vài phút để đọc hết nội dung chia sẻ này, cũng như chọn cho mình một chiếc bấc phù hợp nhé. Chứ mua về mà không ai hướng dẫn các bạn làm đúng thì sẽ hỏng, mà hỏng thì sẽ dễ nản đó. 

1. THÔNG TIN BẤC NẾN COTTON HENY GARDEN

  • Chất liệu: dây cotton
  • Ưu điểm: Ít khói, không độc hại và thân thiện với môi trường.
  • Tình trạng sản phẩm: 100% sản phẩm mới.
  • Thương hiệu: Heny Garden

2. TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BẤC NẾN COTTON HENY GARDEN

Thị trường làm nến hiện nay Heny thấy chia bấc làm 2 loại chính: bấc sợi cotton và bấc gỗ. Đối với bấc cotton nhúng sáp thì:

Ưu Điểm:

 - Vì bấc cotton đã nhúng qua sáp nên ngọn lửa ổn định hơn so với bấc gỗ. Đặc biệt với các bạn kỹ thuật tốt hay mix nhiều tinh dầu thì bấc gỗ sẽ khó cháy. Dùng bấc cotton sẽ đảm bảo hơn.

 - Phù hợp cho diện tích cốc nến lớn, có thể làm nến 3 ngọn để ngọn lửa đủ mạnh cháy đều làm tan chảy sáp ở phần thành cốc.

 - Giá thành rẻ hơn bấc gỗ. Vì Heny bán theo dạng cân combo theo gram nên các bạn sẽ chủ động được chiều dài của bấc và giá rẻ hơn khi mua từng sợi đo sẵn.

Ví dụ: Chiều cao ly nến của bạn là 10 cm, bạn hãy cắt chiều dài của bấc cotton là 15cm (chừa dư như vậy một là để kẹp vào đế sắt, hai là phần chiều dài dư ra mình dùng kẹp cố định khi rót sáp nha). Như vậy khi bạn mua combo 1 thì bạn sẽ làm được 45 cốc như thế. Chia trung bình ra rất rẻ và tiết kiệm đúng không nào?

Nhược Điểm:

- Khi đổ sáp phải dùng thêm đồ kẹp để cố định tim/ bấc nến cotton thẳng đứng.

3. CÁCH SỬ DỤNG BẤC NẾN COTTON VÀ CHÂN ĐẾ:

- Sau khi cắt bấc cotton thành đoạn dài theo hướng dẫn bên trên, tiếp theo bạn hãy xâu đế sắt từ trên xuống sợi bấc cotton và tòe phần sợi bấc ra để nó bám vào phần đế sắt. Cuối cùng là dán 1 tý keo vào phần đế và dán vào cốc nến. Trước khi đổ nến thì bạn nhớ kẹp cố định dây bấc phía trên cốc nến nhé.

- Bấc nến cotton này sẽ phù hợp với đường kính cốc nến từ 6 – 8 cm. Nếu cốc nến có đường kính to hơn, hãy làm thành nến 2 hoặc 3 ngọn cho ngọn lửa đủ mạnh để sáp ở phần ly chảy đều nha.

- Trước mỗi khi sử dụng nến, bạn nhớ cắt bấc còn khoảng 0.3 – 1cm để lần sau đốt nến sẽ đẹp hơn và không bị khói.

4. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

A. Combo 20Gr Bấc + 20Gr đế sẽ bao gồm bao nhiêu cái?

Đáp: 20 gram bấc cotton (dài khoảng 700cm) + 20 gram đế sắt (khoảng 70 cái) // 40 gram bấc cotton (dài khoảng 1400cm) + 40 gram đế sắt (khoảng 140 cái) // 100 gram bấc cotton (dài khoảng 3.500cm) + 100 gram đế sắt (khoảng 150 cái). Bạn có thể mua thêm combo như kẹp giữ tim nến và Sticker dán đế để giúp thao tác dễ dàng hơn.

B. Mình có thể mua nguyên liệu, dụng cụ làm nến thơm ở đâu?

Đáp: Bấc nến là một trong những nguyên liệu làm nến thơm, tuy nhiên bạn cần phải mua them sáp nến, tinh dầu thơm Heny Garden, cốc đựng nến và một số dụng cụ nấu nến khác trong shop Heny Garden để có thể hoàn thiện mẻ nến của mình. Bạn cần “Thêm vào giỏ hàng sản phẩm”, sau đó vào shop Heny Garden để lựa thêm các sản phẩm khác rồi tiến hành thanh toán 1 lượt.

5. CÁCH LÀM NẾN THƠM TẠI NHÀ BẰNG SÁP ĐẬU NÀNH WONDER SOY WAX

Dưới đây là hướng dẫn tự làm nến thơm tại nhà đơn giản với những dụng cụ và nguyên liệu do Heny Garden cung cấp. Bạn hãy thực hiện theo nhé. 

Bước 1: Làm tan chảy sáp Wonder Soy

Cho 100 gr sáp đậu nành Wonder Soy Wax của Heny Garden vào cốc đun và tiến hành đun cách thủy đến khi nào sáp chảy hoàn toàn, thỉnh thoảng nhớ khuấy đều để sáp tan chảy nhanh hơn.

Bạn cũng có thể làm tan chảy sáp bằng cách đun trong lò vi sóng, cứ cách 30s thì lấy cốc đun ra kiểm tra tình trạng và khuấy đều. Phương pháp hóa lỏng sáp này đòi hỏi sự cẩn thận vì nó có nhược điểm là bạn sẽ khó canh chỉnh nhiệt độ của sáp.

Nếu muốn nến có màu sắc lấp lánh, có thể cho thêm màu làm nến bụi thần tiên vào đun cùng trong giai đoạn này.

Đun cách thủy 100 gr sáp Wonder Soy

Mẹo:

- Chia nhỏ sáp thành nhiều cục nhỏ hơn để rút ngắn thời gian đun.

- Không để nước bắn vào sáp hoặc hơi nước vào bên trong sáp vì sẽ làm hỏng sáp.

Bước 2: Chuẩn bị bấc nến (tim nến)

Có hai sự lựa chọn phổ biến, đó là bấc gỗ và bấc cotton:

- Bấc gỗ: Cắt đôi thanh bấc gỗ 1 và chập phần này với thanh bấc gỗ 2, giúp cho lửa cháy ổn định hơn, sau đó dán vào giữa cốc. Trong lúc này đừng quên khuấy sáp nhé.

- Bấc cotton: Cắt một đoạn bấc cotton dài hơn miệng ly, sau đó dán vào giữa cốc. Dùng kẹp dài hoặc đũa để cố định bấc cotton trên miệng cốc.

Cắt đôi thanh bấc gỗ thứ nhất, kẹp với bấc gỗ thứ 2 để tạo thành 1 bộ bấc 3 miếng.

Mẹo:

Đối với bấc cotton, lưu ý:

- Hãy luôn giữ bấc thẳng đứng và ở giữa cốc.

- Đảm bảo bấc cotton luôn có dư 1 phần đủ dài để có thể cố định bằng kẹp giữ tim nến, mục đích của việc này để không bị lệch tim nến khi rót sáp nến đậu nành Wonder Soy Wax.

Bước 3: Làm nguội nến

Sau khi sáp đậu nành tan chảy hoàn toàn, hãy lấy sáp xuống bếp và khuấy đều nhẹ nhàng.

Với các bạn sử dụng bấc gỗ, hãy nhúng bấc gỗ vào sáp và bóp dính lại để bấc đừng hở ra gây mất thẩm mỹ. Thao tác này không cần thực hiện nếu các bạn sử dụng bấc cotton nhé.

 Khuấy đều và nhẹ nhàng tránh tạo bọt trong sáp. Nếu bạn dùng bấc gỗ hãy nhúng bấc vào sáp

Bước 4: Cho tinh dầu thơm vào sáp

Kiểm tra nhiệt độ sáp thường xuyên, cho đến khi sáp đạt 70oC, bạn cho vào 6-10 ml tinh dầu thơm Heny Garden chuyên dụng để làm nến thơm vào và tiếp tục khuấy để hỗn hợp hoàn tan đều.

Lưu ý rằng hãy khuấy nhẹ nhàng để tránh bọt khí nhé. Phần tinh dầu còn lại bạn có thể dùng cho máy khuếch tán, làm mẻ nến khác hoặc làm nước hoa khô.

Cho 6-10ml tinh dầu thơm Heny Garden vào khi sáp đạt 70oC

Mẹo:

- Tránh cho tinh dầu vào khi sáp còn quá nóng, nhiệt độ cao sẽ làm tinh dầu bay hơi và nến sẽ không đạt được độ tỏa mùi hương như mong muốn.

Bước 5: Cho sáp vào ly cốc

Khi sáp nguội còn 60oC (sau khoảng 4 phút) bạn hãy rót hỗn hợp trên vào cốc.

Rót sáp vào cốc nhẹ nhàng

Bước 6: Chuẩn bị vật liệu trang trí

Trong khi chờ sáp đông, bạn chuẩn bị một số topping trang trí trên bề mặt nến. Có thể kể đến một số nguyên liệu trang trí được yêu thích hiện nay như là:

- Hoa khô.

- Đá trang trí

Trang trí xung quanh cốc nến cũng là một cách để biến cốc nến thành đồ trang trí cho ngôi nha bạn:

- Một dải ruy băng cột nơ quanh thân cốc

- Những sticker đáng yêu dán lên thành ly

Cắt hoa khô ra thành các nhánh nhỏ để trang trí mặt nến

Bước 7: Trang trí bề mặt

Khi mặt nến bắt đầu đông lại rồi, bạn có thể cắm các vật liệu trang trí lên trên.

Ghim topping trang trí lên bề mặt khi nến dần chuyển đục

Mẹo:

- Less-is-more: Hãy điểm xuyến bằng một vài món trang trí thôi nhé, càng đơn giản càng đẹp nè.

- Với các vật liệu dễ cháy nên để xa tim nến, hoặc rút ra khỏi nến khi đốt. Tránh tạo mùi khét và giữ an toàn khi sử dụng.

Bước 8: Cắt tim nến khi nến đông cứng

Đợi 1 ngày sau khi nến đông cứng hoàn toàn, dùng kéo cắt nến chuyên dụng (hoặc kéo thường) để cắt ngắn bấc nến còn 0.5 cm và đợi nến nghỉ 2-7 ngày trước khi đốt nến để tỏa hương tốt nhất nha.

Cắt ngắn bấc nến còn ~ 0.5 cm trước mỗi lần sử dụng

Mẹo:

- Trong thời gian chờ nến cứng lại, hãy để nến ở nơi ít bị di chuyển và tác động.

- Thường xuyên giữ cho bấc nến trong khoảng 0.6 cm trong suốt thời gian sử dụng, để nến có ánh lửa đẹp hơn và cốc nến cũng sạch hơn.

- Sau mỗi lần vệ sinh và cắt tỉa bấc nến, hay loại bỏ thật sạch các vụn trên bề mặt nến trước khi thắp nến.

Như vậy là bạn đã hoàn thành một cốc nến thơm rồi đó. Mình để nến nghỉ khoảng 2-7 ngày rồi mới đốt nến để đạt được hiệu quả cao nhất nha. 

6. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Heny gửi tặng bạn 3 mẫu thử tinh dầu tự nhiên cao cấp trên mỗi hóa đơn mua hàng. Mỗi mẫu thử dung tích (~0.2ml) tặng kèm sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều mùi hương trực tiếp hoặc dùng với máy khuếch tán. 

Chương trình khuyến mãi tại Heny Garden

Bạn có thể lựa chọn mùi cho mẫu thử theo các loại tinh dầu còn trong shop, ghi chú vào đơn hàng để Heny gửi tặng theo yêu cầu nhé.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....


Giá TOMS

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHeny Garden
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Chất liệuCotton
Xuất xứViệt Nam
SKU1072224952635
Liên kết: Sữa rửa mặt gạo Rice Water Bright Cleansing Foam (150ml)