[1m vuông CÁCH NHIỆT DÀY ] Chống nóng, trải du lịch, picnic MIN06

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Khác || [1m vuông CÁCH NHIỆT DÀY ] Chống nóng, trải du lịch, picnic MIN06
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [1m vuông CÁCH NHIỆT DÀY ] Chống nóng, trải du lịch, picnic MIN06

Xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng cuộn khổ rộng 1m x dài 100m. Shop bán theo mét tới, giá này là cho 1m dài. Bạn chọn số lượng là số mét dài luôn . vd: số lượng 1 là 1m, 2 là 2m, 3 là 3m ....
Xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng này dày 3ly.

Ứng dụng của xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng có rất nhiều, ví dụ như: che cửa kính chống nóng, ốp trần nhà giúp cách nhiệt, cản hơi nóng từ mái tôn truyền xuống, ốp vách tường làm giảm bớt hơi nóng từ bên ngoài truyền vào, lót dưới nền trước khi lát sàn gỗ để tạo độ êm ái cho sàn nhà...Ngoài ra xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng
còn có thể được dùng như vật liệu cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Biết bao nhiêu là ứng dụng cần thiết trong cuộc sống với tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng
này.

Sản phẩm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng được làm từ vật liệu PE Foam, có tráng thêm lớp giấy bạc mỏng ( xi mạ nhôm) trên bề mặt, tráng bạc một mặt và mặt còn lại là lớp mút xốp.

- Khả năng chịu nhiệt : tùy theo độ dày từ 30-60%.
- Khả năng cách âm : 20-75%
- Tấm tráng bạc cách nhiệt có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước.

Tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng không bị rạn, rách, ô xy hóa khi nhiệt độ môi trường biến đổi đột ngột.
Tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng được tạo thành từ hạt nhựa nguyên sinh cùng lớp bạc có thể tái chế nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới môi trường, cũng như sức khỏe của người sử dụng. Mỗi vòng đời của xốp tráng bạc có thể lên tới 50 năm, sau đó những tấm xốp bạc có thể được tái chế bằng cách bóc lớp vỏ bạc và lớp mút xốp, say thành hạt nhựa để tiếp tục vòng đời tiếp theo.
Tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng có khả năng cách nhiệt tốt nhờ lớp bạc mỏng trên bề mặt cuộn mút xốp có tác dụng phản xạ ánh sáng, ngăn quá trình truyền hơi nóng.
Tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng còn có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống các loại vi khuẩn kí sinh nên độ bền rất cao, hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn khi sử dụng tấm trải đa năng này.

+ Khả năng chống cháy lan của tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng rất tốt, vì đây là loại vật liệu không có khả năng cháy lan, nếu có đám cháy lớp mút xốp và bạc cách nhiệt sẽ bị xùi đen một điểm chứ không cháy lan, cháy rộng.
Giá SPA
Liên kết: Sữa rửa mặt Cấp ẩm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing pH-balanced Foaming Gel Cleanser (150ml)