TỦ TIVI 13830392 - HELM JAPAN MÀU NÂU ĐẬM CÓ VÂN

Hãng: OEM | Xem thêm các sản phẩm Tủ & kệ rượu của OEM
Mã sản phẩmTỦ TIVI  13830392 Kích thướcKích thước sản phẩmDài 175.9 cm x Rộng 39.8 cm x Cao 35 cmKích thưóc phía trong ngăn kéoDài 51 cm x Rộng 33.5 cm x Cao 18.5 cmKích thước phía...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu TỦ TIVI 13830392 - HELM JAPAN MÀU NÂU ĐẬM CÓ VÂN

*Sản phẩm đạt chất lượng an toàn sức khoẻ theo tiêu chuẩn Nhật Bản theo tiêu chuẩn E1.
(Tiêu chuẩn E1 là lượng keo Formaldehyde chỉ chiếm 0.005%. Không gây mùi khó chịu, đâu đầu cho người thân của bạn. Rất an toàn cho sức khỏe)

+Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu 100%. Trong thành phần của gỗ công nghiệp  có những chất tạo nên những ưu điểm vượt trội hơn hẳn gỗ tự nhiên như:

+ Chống mối mọt: Do thành phần của gỗ công nghiệp có những chất chống mối mọt an toàn với người sử dụng.

+ Chống cong vênh, co ngót. Do được tạo từ máy móc công nghiệp nên sản phẩm luôn thẳng, đều và đẹp.

+ Thích hợp với khí hậu mọi vùng miền.

*Sử dụng và bảo quản sản phẩm

+ Đặt ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, độ ẩm cao.

+ Không dùng vật sắc nhọn cà lên sản phẩm.

+ Khi lau sản phẩm bằng nước thì hãy dùng khăn khô lau lại ngay.

+ Di chuyển sản phẩm cẩn thận để không bị hư và trầy xước.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá NODE

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Chất liệuGỗ công nghiệp nhập khẩu tiêu chuẩn E1
Hướng dẫn bảo quảnMãsản phẩmTỦ TIVI13830392Kích thướcKích thước sản phẩmDài 175.9 cm x Rộng 39.8 cm x Cao 35 cmKích thưóc phía trong ngăn kéoDài 51cm x Rộng33.5cm x Cao 18.5 cmKích thước phía tronghộc tủDài 56.2cm x Rộng 36.8cm x Cao21cmChiều cao chân tủCao 10 cmMàu sắcMàu gỗ nâu đậm có vân ( gỗ sồi )Kệ di động1Vật liệuGỗ công nghiệp nhập khẩu tiêu chuẩn E1Chân tủ gỗ tự nhiênNgăn kéo mặt gương, sơn UVChịu được tảiTấm đầu chịu tải 50 kgTấm kệ chịu tải 5 kgNgăn kéo chịu tải 3 kgTrọng lượng sản phẩmSản phẩm22.5kgSản phẩm sau đóng gói25 kgXuất xứ thương hiệuNhật BảnNơi sản xuấtViệt NamVideo hướng dẫn lắp rápBản vẽ hướng dẫn lắp ráp*Sản phẩm đạt chất lượng an toàn sức khoẻ theo tiêu chuẩn Nhật Bản theo tiêu chuẩn E1.(Tiêu chuẩn E1 là lượng keo Formaldehyde chỉ chiếm 0.005%. Không gây mùi khó chịu, đâu đầu cho người thân của bạn. Rất an toàn cho sức khỏe)+Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu 100%. Trong thành phần của gỗ công nghiệp có những chất tạo nên những ưu điểm vượt trội hơn hẳn gỗ tự nhiên như:+ Chống mối mọt: Do thành phần của gỗ công nghiệp có những chất chống mối mọt an toàn với người sử dụng.+ Chống cong vênh, co ngót. Do được tạo từ máy móc công nghiệp nên sản phẩm luôn thẳng, đều và đẹp.+ Thích hợp với khí hậu mọi vùng miền.*Sử dụng và bảo quản sản phẩm+ Đặt ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, độ ẩm cao.+ Không dùng vật sắc nhọn cà lên sản phẩm.+ Khi lau sản phẩm bằng nước thì hãy dùng khăn khô lau lại ngay.+ Di chuyển sản phẩm cẩn thận để không bị hư và trầy xước.
Hướng dẫn sử dụngMãsản phẩmTỦ TIVI13830392Kích thướcKích thước sản phẩmDài 175.9 cm x Rộng 39.8 cm x Cao 35 cmKích thưóc phía trong ngăn kéoDài 51cm x Rộng33.5cm x Cao 18.5 cmKích thước phía tronghộc tủDài 56.2cm x Rộng 36.8cm x Cao21cmChiều cao chân tủCao 10 cmMàu sắcMàu gỗ nâu đậm có vân ( gỗ sồi )Kệ di động1Vật liệuGỗ công nghiệp nhập khẩu tiêu chuẩn E1Chân tủ gỗ tự nhiênNgăn kéo mặt gương, sơn UVChịu được tảiTấm đầu chịu tải 50 kgTấm kệ chịu tải 5 kgNgăn kéo chịu tải 3 kgTrọng lượng sản phẩmSản phẩm22.5kgSản phẩm sau đóng gói25 kgXuất xứ thương hiệuNhật BảnNơi sản xuấtViệt NamVideo hướng dẫn lắp rápBản vẽ hướng dẫn lắp ráp*Sản phẩm đạt chất lượng an toàn sức khoẻ theo tiêu chuẩn Nhật Bản theo tiêu chuẩn E1.(Tiêu chuẩn E1 là lượng keo Formaldehyde chỉ chiếm 0.005%. Không gây mùi khó chịu, đâu đầu cho người thân của bạn. Rất an toàn cho sức khỏe)+Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu 100%. Trong thành phần của gỗ công nghiệp có những chất tạo nên những ưu điểm vượt trội hơn hẳn gỗ tự nhiên như:+ Chống mối mọt: Do thành phần của gỗ công nghiệp có những chất chống mối mọt an toàn với người sử dụng.+ Chống cong vênh, co ngót. Do được tạo từ máy móc công nghiệp nên sản phẩm luôn thẳng, đều và đẹp.+ Thích hợp với khí hậu mọi vùng miền.*Sử dụng và bảo quản sản phẩm+ Đặt ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, độ ẩm cao.+ Không dùng vật sắc nhọn cà lên sản phẩm.+ Khi lau sản phẩm bằng nước thì hãy dùng khăn khô lau lại ngay.+ Di chuyển sản phẩm cẩn thận để không bị hư và trầy xước.
Kích thước175.9 x 39.8 x 35 cm
Lưu ýMãsản phẩmTỦ TIVI13830392Kích thướcKích thước sản phẩmDài 175.9 cm x Rộng 39.8 cm x Cao 35 cmKích thưóc phía trong ngăn kéoDài 51cm x Rộng33.5cm x Cao 18.5 cmKích thước phía tronghộc tủDài 56.2cm x Rộng 36.8cm x Cao21cmChiều cao chân tủCao 10 cmMàu sắcMàu gỗ nâu đậm có vân ( gỗ sồi )Kệ di động1Vật liệuGỗ công nghiệp nhập khẩu tiêu chuẩn E1Chân tủ gỗ tự nhiênNgăn kéo mặt gương, sơn UVChịu được tảiTấm đầu chịu tải 50 kgTấm kệ chịu tải 5 kgNgăn kéo chịu tải 3 kgTrọng lượng sản phẩmSản phẩm22.5kgSản phẩm sau đóng gói25 kgXuất xứ thương hiệuNhật BảnNơi sản xuấtViệt NamVideo hướng dẫn lắp rápBản vẽ hướng dẫn lắp ráp*Sản phẩm đạt chất lượng an toàn sức khoẻ theo tiêu chuẩn Nhật Bản theo tiêu chuẩn E1.(Tiêu chuẩn E1 là lượng keo Formaldehyde chỉ chiếm 0.005%. Không gây mùi khó chịu, đâu đầu cho người thân của bạn. Rất an toàn cho sức khỏe)+Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu 100%. Trong thành phần của gỗ công nghiệp có những chất tạo nên những ưu điểm vượt trội hơn hẳn gỗ tự nhiên như:+ Chống mối mọt: Do thành phần của gỗ công nghiệp có những chất chống mối mọt an toàn với người sử dụng.+ Chống cong vênh, co ngót. Do được tạo từ máy móc công nghiệp nên sản phẩm luôn thẳng, đều và đẹp.+ Thích hợp với khí hậu mọi vùng miền.*Sử dụng và bảo quản sản phẩm+ Đặt ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, độ ẩm cao.+ Không dùng vật sắc nhọn cà lên sản phẩm.+ Khi lau sản phẩm bằng nước thì hãy dùng khăn khô lau lại ngay.+ Di chuyển sản phẩm cẩn thận để không bị hư và trầy xước.
Xuất xứNhật Bản
Trọng lượng22.5 kg
Quy cách đóng góiMãsản phẩmTỦ TIVI13830392Kích thướcKích thước sản phẩmDài 175.9 cm x Rộng 39.8 cm x Cao 35 cmKích thưóc phía trong ngăn kéoDài 51cm x Rộng33.5cm x Cao 18.5 cmKích thước phía tronghộc tủDài 56.2cm x Rộng 36.8cm x Cao21cmChiều cao chân tủCao 10 cmMàu sắcMàu gỗ nâu đậm có vân ( gỗ sồi )Kệ di động1Vật liệuGỗ công nghiệp nhập khẩu tiêu chuẩn E1Chân tủ gỗ tự nhiênNgăn kéo mặt gương, sơn UVChịu được tảiTấm đầu chịu tải 50 kgTấm kệ chịu tải 5 kgNgăn kéo chịu tải 3 kgTrọng lượng sản phẩmSản phẩm22.5kgSản phẩm sau đóng gói25 kgXuất xứ thương hiệuNhật BảnNơi sản xuấtViệt NamVideo hướng dẫn lắp rápBản vẽ hướng dẫn lắp ráp*Sản phẩm đạt chất lượng an toàn sức khoẻ theo tiêu chuẩn Nhật Bản theo tiêu chuẩn E1.(Tiêu chuẩn E1 là lượng keo Formaldehyde chỉ chiếm 0.005%. Không gây mùi khó chịu, đâu đầu cho người thân của bạn. Rất an toàn cho sức khỏe)+Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu 100%. Trong thành phần của gỗ công nghiệp có những chất tạo nên những ưu điểm vượt trội hơn hẳn gỗ tự nhiên như:+ Chống mối mọt: Do thành phần của gỗ công nghiệp có những chất chống mối mọt an toàn với người sử dụng.+ Chống cong vênh, co ngót. Do được tạo từ máy móc công nghiệp nên sản phẩm luôn thẳng, đều và đẹp.+ Thích hợp với khí hậu mọi vùng miền.*Sử dụng và bảo quản sản phẩm+ Đặt ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, độ ẩm cao.+ Không dùng vật sắc nhọn cà lên sản phẩm.+ Khi lau sản phẩm bằng nước thì hãy dùng khăn khô lau lại ngay.+ Di chuyển sản phẩm cẩn thận để không bị hư và trầy xước.
Tải trọng tối đa25 kg
SKU3228461890275
Liên kết: Sữa dưỡng chống lão hóa giảm nếp nhăn Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Emulsion (140ml-mẫu mới)