Sticker Trang Trí Ly Cốc Nến Handmade (Kèm Video) – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử - Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp Heny Garden

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Sticker Trang Trí Ly Cốc Nến Handmade (Kèm Video) – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử - Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp Heny Garden
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sticker Trang Trí Ly Cốc Nến Handmade (Kèm Video) – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử - Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp Heny Garden

Sau khi tự tay đổ cốc nến thơm xong rồi thì mọi người thường sẽ cảm thấy “thiếu thiếu” cái gì đó phải không. Đúng rồi nè, đó chính là mình cần thêm một cái nhãn dán Sticker dễ thương để viết vài dòng dành cho người nhận quà, sau đó dán lên ly cốc nến ấy. Giờ thì mọi người xem video & đọc mô tả để hiểu rõ sản phẩm hơn nhé.

1. NHÃN DÁN STICKER TRANG TRÍ CỐC NẾN HANDMADE:
✔️ Rất tiện dụng: bạn không cần phải chạy ra ngoài tiệm in chỉ để in 1 miếng giấy decal rồi dán nữa. Vì bây giờ mình chỉ cần lột keo ra là dán được lên cốc luôn rồi đó.
✔️ “Thiết kế sẵn - Chuẩn phong cách Heny Garden”: như mọi người cũng thấy là các sản phẩm của Heny Garden đều rất được chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Vì vậy dù chỉ là một miếng Sticker cũng được anh thiết kế sẵn rất là bắt mắt và sang xịn luôn.

2. CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Kích thước nhãn dán Sticker: 6 x 6.5 cm. Anh đã canh chuẩn size Sticker có thể dán lên được tất cả các loại ly cốc thủy tinh đựng nến mà Heny Garden cung cấp. Bạn yên tâm nhé!
- Sẽ có một vài mẫu Sticker thiết kế có chữ sẵn, một vài loại chừa sẵn chỗ để các bạn tự tay viết vào. Bạn hãy chọn phân loại mình muốn khi thêm vào giỏ hàng nhé.

3. CÁCH SỬ DỤNG NHÃN DÁN STICKER TRANG TRÍ CỐC NẾN HANDMADE:
- Nên dán Sticker vào cốc khi nào? – Đáp: anh khuyên các bạn nên dán Sticker sau cùng trong công đoạn làm nến thơm nhé. Bởi vì mình đổ nến xong rồi mình còn phải lau lại cốc cho sạch sẽ, nhiều bạn còn trang trí, tỉa tót hoa cho nến nữa nên dán trước nên dễ bị bẩn cốc. Tốt nhất là làm xong hết rồi cuối cùng mới dán nhãn sẽ ổn hơn.
- Sticker nào mà anh có chừa chỗ để các bạn viết chữ thì nhớ viết trước rồi hẵng dán lên cốc nhé.
⚫ Heny Garden có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu với đơn hàng bất kỳ nhen. Bạn thích tinh dầu nào hãy ghi chú vào đơn hàng để anh chuẩn bị riêng cho các bạn nhé.

✔️ Khách hàng đại lý & sỉ: vì chất lượng sản phẩm của Heny Garden vượt trội & khác biệt so với thị trường, hãy sử dụng testing sản phẩm Heny Garden trước và nhắn tin với shop để nhận chính sách.
📍 Store và sản phẩm khác: xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden
093.810.2922 - 033.803.5862

----------------------
#cốc_đựng_nến #ly_đựng_nến #ly_nến_thơm #cốc_đựng_nến_nắp_gỗ #lọ_nắp_gỗ #nến_cốc_nhỏ #hủ_đựng_nến_đen #cốc_nến #nến_cốc_thơm #cốc_nến_thủy_tinh #nguyên_liệu_làm_nến #tự_làm_nến_thơm #nến_thơm_handmade #làm_nến_thơm #nguyên_liệu_nến #cốc_đổ_nến #ly_đựng_nến #ly_thủy_tinh_đựng_nến
Liên kết: Nước hoa hồng gạo Rice Ceramide Moisturizing Toner The Face Shop (150ml)