Sáp Trứng Cá (STEARIC ACID) - Nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade

Nhà cửa & Đời sống > Chất khử mùi, làm thơm nhà > Khác || Sáp Trứng Cá (STEARIC ACID) - Nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sáp Trứng Cá (STEARIC ACID) - Nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade

Tính chất và hình dạng:
Stearic acid là một acid béo no, có nhều trong dầu, mỡ động, thực vật.
Stearic acid còn được gọi là sáp trứng cá vì nó có hình dạng hạt rắn nhỏ li ti màu trắng như trứng cá.
​Ứng dụng:
Stearic acid được ứng dụng sản xuất mỹ phẩm có tác dụng tạo đặc, chất hoạt động bề mặt, chất làm mềm...
Chúng còn được dùng trong sản xuất nến (đèn cầy).
Dùng trong sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác có tác dụng bội trơn sử dụng trong các loại máy móc công nghiệp.
Giá AMAZINGTEAM
Liên kết: Kem nền dạng nén Gold Collagen Ampoule Glow Foundation SPF50+ PA+++ fmgt