Sáp Paraffin Làm Nến Tinh Luyện 1KG PA-62 – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Hãng: Heny Garden | Xem thêm các sản phẩm Nến trang trí của Heny Garden
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Sáp Paraffin Làm Nến Tinh Luyện 1KG PA-62 – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sáp Paraffin Làm Nến Tinh Luyện 1KG PA-62 – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Anh thấy nhiều bạn vẫn còn hoang mang khi chọn nguyên liệu sáp để nến, sáp thơm, nên hi vọng bài chia sẻ của anh sẽ giúp được các bạn nha.
Sáp Paraffin PA-62 (Paraffin Wax PA-62) là loại sáp công nghiệp được tinh luyện từ dầu mỏ. Sáp paraffin thường được dùng để làm nến trụ, hoặc đổ khuôn do độ cứng cao, ít dầu nên không bám vào thành ly. Nếu bạn muốn làm nến thơm dạng cốc, hãy dùng loại sáp đậu nành Wonder Soy Wax có trong shop.

1. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SÁP PARAFFIN PA-62 CỦA HENY GARDEN
✔️ - Sáp paraffin đã được Heny Garden kiểm tra về chất lượng cũng như khả năng tương thích với các dòng tinh dầu của Heny Garden để làm nến thơm cao cấp. Sử dụng tinh dầu kém chất lượng hoặc đã bị pha loãng với dầu nền sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nến như: độ tỏa hương kém (đốt không thơm, mùi hắc khó chịu hại sức khỏe), bề mặt nến không bằng phẳng, lửa tự tắt và nến không đông đặc được, v..v...
✔️ Phù hợp làm các loại nến: nến trụ, nến đổ khuôn lấy ra
✔️ Màu trắng sữa nên dễ pha màu
✔️ Mức độ chứa tinh dầu tốt. Anh khuyên bạn cho tỷ lệ tinh dầu khoảng 6% so với trọng lượng của sáp.
✔️ Là loại sáp tinh luyện hoàn toàn: không tạo khói đen, an toàn khi sử dụng.
✔️ Công dụng khác: sáp paraffin còn dùng để làm chất bôi trơn, giảm ma sát cho máy móc công nghiệp. Đánh bóng đồ dùng.

2. MÔ TẢ CHI TIẾT SÁP PARAFFIN PA-62 CỦA HENY GARDEN
- Màu sắc: trắng sữa/ trắng tinh
- Hình dạng: khối tảng sáp khô và cứng
- Khối lượng: 1KG
Lưu ý: Sáp là thể rắn không tan trong nước. Vì vậy khi các bạn đun sáp, nhớ là không để nước dính với sáp. Nếu không sẽ nghe tiếng “xì xèo” khi đun sáp đó nha.
⚫ Anh có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu với đơn hàng bất kỳ nhen. Bạn thích tinh dầu nào thì ghi chú vào đơn hàng để anh chuẩn bị riêng cho các bạn nhé.

3. CÁCH SỬ DỤNG SÁP PARAFFIN PA-62
- Làm nến thơm dạng treo: Đun cách thủy để hóa lỏng 100gr sáp paraffin. Trang trí các loại hoa khô lên khuôn silicone tùy sở thích trước. Khi sáp đạt 70 độ, lấy sáp ra khỏi bếp, cho 6ml tinh dầu thơm Heny Garden vào, khuấy đều trong 2 phút và rót vào khuôn. Để sáp cứng hoàn toàn, lấy thành phẩm ra khỏi khuôn và xỏ vào dây treo.

✔️ Khách hàng đại lý & sỉ: vì chất lượng sản phẩm của Heny Garden vượt trội & khác biệt so với thị trường, hãy sử dụng testing sản phẩm Heny Garden trước và nhắn tin với shop để nhận chính sách.
📍 Store và sản phẩm khác: xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden
093.810.2922 - 033.803.5862
----------------------
#sáp_paraffin #paraffin #sáp_parafin #parafin #nguyên_liệu_làm_nến #sáp_paraffin_1kg #sáp_nến #làm_nến #nguyên_liệu_nến_handmade #parafin_wax #paraffin_wax #sáp_parafin_làm_nến #sáp_paraffin_làm_nến #sáp_làm_nến #làm_nến_handmade #tự_làm_nến_thơm #parafilm #sáp_làm_nến_thơm
Liên kết: Mặt nạ ngủ chăm sóc da ban đêm Baby Face Ampoule Sleep Mask The Face Shop (50ml)