⚡RẺ VÔ ĐỊCH⚡Bọc Góc Bàn Ghế Vuông Silicon Nhiều Màu Chống Va Đập

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Vỏ bọc nội thất || ⚡RẺ VÔ ĐỊCH⚡Bọc Góc Bàn Ghế Vuông Silicon Nhiều Màu Chống Va Đập
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu ⚡RẺ VÔ ĐỊCH⚡Bọc Góc Bàn Ghế Vuông Silicon Nhiều Màu Chống Va Đập

🔥🔥🔥BUY NOW - XEM LÀ MUA🔥🔥🔥
Shop cam kết TẤT CẢ SẢN PHẨM Shop đăng lên luôn luôn giống hình ảnh quảng cáo.
Một số sản phẩm có thể giá chưa rẻ nhất. Nhưng chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất; bên cạnh đó BUY NOW luôn đồng hành cùng KHÁCH YÊU không chỉ lúc đặt hàng mà cả SAU BÁN HÀNG.
Theo phương châm => Khách hàng đã bỏ tiền thì phải được nhận lại xứng đáng từ chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ SAU BÁN HÀNG.
BUY NOW xin cảm ơn bạn đã ủng hộ và tin tưởng shop!
Follow BUY NOW để nhận được mã giảm giá và nhận thông tinh khi có sản phẩm mới.
Mọi thắc mắc đừng ngại nhắn tin hay gọi điện cho shop để shop tư vấn cho bạn nhé!
HOTLINE: 035.457.2969 - CT1 Chung Cư Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
=========================================
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Những chiếc bàn tưởng chừng vô hại nhưng có thể gây ra những tổn thương không mong muốn nếu vô tình chạm phải. Đăc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì vấn đề này cần phải quan tâm hơn. Với bộ bịt góc bàn, giúp che kín toàn diện các cạnh bàn một cách an toàn và hiệu quả.

Việc bịt các góc bàn tránh nguy hiểm cho trẻ em và cả người lớn. Sản phẩm giúp làm giảm đau đớn do va đập, do các góc nhọn mà cạnh bàn, cạnh tủ gây ra.

Thêm vào đó, chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé khi sờ vào. Sử dụng sản phẩm rất dễ dàng, lắp nhanh chóng, không cần dùng đinh hay ốc vít để gắn, do đó không làm bàn bị hư hỏng hay để lại vết trầy, lỗ thủng do ốc vít…

Bạn có dán 4 góc bàn và dùng băng dính 2 mặt để cố định các miếng dán. Ngoài ra, viêc vệ sinh cũng rất đơn giản. Bạn hãy rửa miếng bịt góc bàn bằng nước sạch và thay thế miếng dính 2 mặt khác.

Bộ bịt góc bàn cho bé là sản phẩm rất được các hộ gia đình có con nhỏ ưa chuộng, bé được bảo vệ tối đa khi không may va phải ghế, bàn, kệ, bé thoải mái vui chơi, khám phá mà không bị ép buộc ngồi yên một chỗ để đảm bảo an toàn. Hãy bảo vệ an toàn cho bé bằng cách dán những góc cạnh với bộ bịt này.
=========================================
#miengdangocban #bocgocban #bitgocban #antoanchobe
#bitcanhban #bitcanhbansilicon #bitgocban #bitgocbansilicon #bọc_cạnh_bàn #boccanhban #boccanhbansilicony #bitgoc #bịt_goc_silicon #bitcanhban #bitcanhbansilicon #acsen #bịt #bọc #bitgoc
#miếng_dán_góc_bàn #bọc_góc_bàn #bịt_góc_bàn #an_toàn_cho_bé #bịt_góc_bàn #bịt_cạnh_bàn_silicon #silicon
Giá COGI
Liên kết: Son dưỡng môi từ Lựu Lip Care Stick 02 Pomegranate fmgt The Face Shop