Nhiệt Kế Thủy Ngân Làm Nến 200 độ C (Có Video) - Dụng Cụ & Nguyên Liệu Làm Nến Thơm - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Nhiệt Kế Thủy Ngân Làm Nến 200 độ C (Có Video) - Dụng Cụ & Nguyên Liệu Làm Nến Thơm - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhiệt Kế Thủy Ngân Làm Nến 200 độ C (Có Video) - Dụng Cụ & Nguyên Liệu Làm Nến Thơm - Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Nhiệt kế đo nhiệt độ khi vào hương (từ dân chuyên ngành gọi là nhiệt độ để cho tinh dầu thơm vào sáp lỏng) hoặc nhiệt độ rót sáp vào cốc để làm nến thơm gần như là một vật dụng “bất ly thân” với những ai làm nến. Nếu bạn xem được tầng sản phẩm này thì anh chúc mừng bạn đã trở thành một dân mê làm nến đó.

Trong phần hướng dẫn về cách làm nến thơm cơ bản thì thật ra anh cố tình không đề cập đến phần nhiệt độ tại vì một phần sợ các bạn rối lên ấy. Giờ mình bắt đầu nha!

1. TẠI SAO BẠN NÊN NHIỆT KẾ THỦY NGÂN LÀM NẾN THƠM:
- Giải thích từ ngữ chuyên môn:
+ Nhiệt độ vào hương: là nhiệt độ phù hợp để cho tinh dầu thơm vào sáp. Nếu cho tinh dầu vào lúc sáp đang nóng quá thì tinh dầu sẽ bay hơi hết và khi đốt nến sẽ khó tỏa hương. Còn nếu cho tinh dầu vào lúc sáp nguội thì tinh dầu sẽ khó hòa quyện được với sáp. Nhiệt độ vào hương cũng tùy vào quy cách sáp của nhà cung cấp.
+ Nhiệt độ đổ cốc: là nhiệt độ phù hợp để rót hỗn hợp vào cốc đựng nến. Nếu bạn đổ sáp vào cốc ở nhiệt độ không đủ yêu cầu thì tinh dầu thơm sẽ gặp tình trạng lắng xuống đáy cốc, ảnh hưởng đến độ tỏa hương của nến. Nhiệt độ đổ cốc cũng tùy vào quy cách sáp của nhà cung cấp.
- Đũa nhiệt độ dài, có thể dùng để khuấy sáp luôn nhé. Không cần đũa khuấy và cũng rất dễ vệ sinh lại.

2. NHIỆT ĐỘ GỢI Ý TUÂN THEO SÁP ĐỔ CỐC CỦA HENY GARDEN:
Bạn lưu ý giúp anh nhiệt độ gợi ý này chỉ phù hợp với quy cách loại sáp làm nến đổ cốc do Heny Garden cung cấp.
+ Sáp đậu nành Wonder Soy Wax (dùng cho nến đựng trong ly – container candles): vào tinh dầu thơm 70 độ C, đổ cốc 60 độ C
+ Sáp ong Royale Beeswax (dùng cho nến trang trí): vào tinh dầu thơm 65 độ C, đổ cốc 60 độ C

3. MÔ TẢ CHI TIẾT NHIỆT KẾ THỦY NGÂN CỦA HENY GARDEN
- Dài: 30cm
- Mức đo: từ 0 độ đến 200 độ C
- Phân chia vạch nhiệt độ, bước nhảy nhiệt độ: 1 độ C
- Quy cách đóng gói: nhiệt kế & vỏ nhựa đựng nhiệt kế

⚫ Heny Garden có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu với đơn hàng bất kỳ nhen. Bạn thích tinh dầu nào hãy ghi chú vào đơn hàng để anh chuẩn bị riêng cho các bạn nhé.
📍 Store và nhiều sản phẩm nguyên liệu làm nến khác như tinh dầu thơm phối hương Heny Garden: xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin nhé.

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden – Tinh dầu thơm & Nến thơm
093.810.2922 - 033.803.5862 - 0934.807.201
----------------------
#nhiệt_kế_thủy_ngân #nhiệt_kế_phòng #nhiệt_kế_thủy_tinh #nhiệt_kế_thủy_ngân #nhiệt_kế_thủy_sinh #nhiệt_kế_thủy_ngân_màu_đỏ #nhiệt_độ_thủy_ngân #đo_nhiệt_độ_nước #nhiệt_độ_thủy_ngân #nhiệt_kế #đo_nhiệt_độ_bể_cá #nhiệt_độ_nước #que_đo_nhiệt_độ_nước #dụng_cụ_làm_nến #nhiệt_kế_đo_độ_sáp #nến_nến_và_phụ_kiện #nến #làm_nến
Liên kết: Bút dạ kẻ viền mí Ink Graffi Brush Pen Liner fmgt The Face Shop