Nến thơm trang trí, cao cấp, tự nhiên Aroma Story nhiều hương size 200g

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Nến thơm trang trí, cao cấp, tự nhiên Aroma Story nhiều hương size 200g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nến thơm trang trí, cao cấp, tự nhiên Aroma Story nhiều hương size 200g

🍁 🍁 Wild Forest đem lại cảm giác như đang lạc vào một khu rừng hoang, mùi hương là sự hào quyện của nét mộc mạc, ấm áp từ gỗ ngọt và sự tươi mới, thuần khiết của hoa anh đào.
💦 Ocean Wind đem lại cảm giác tươi mới như đón cơn gió biển từ khơi xa, có chút vị măn mặn từ muối và hương thơm ngọt dịu để cân bằng từ hoa Lily.
🌹 Flower Hill đem lại cảm giác như đang dạo chơi trên một đồi hoa hồng đầy gió, mùi hương thoang thoảng phảng phất một cảm giác bình yên.
🚪 Wooden Room đem lại cảm giác như đang cuộn tròn trong một căn homestay gỗ trên Đà Lạt, mùi gỗ quyện với robusta coffee đem lại cảm giác ấm áp thân thương.

- Thành phần:
+ Sáp: Sáp dừa (sáp cao cấp tốt cho việc lên hương của tinh dầu)
+ Bấc: Cotton cao cấp không khói

- Kích thước và dung tích: 200 gr

- Thời gian đốt: 35-40h

- Cách sử dụng:
+ Nến nên được thắp từ 1h - 3h trong lần đầu tiên sử dụng để đảm bảo bề mặt nến tan chảy hoàn toàn, tránh sáp nến làm ngập bấc trong những lần sử dụng sau
+ Những lần sử dụng sau nên thắp nến trong tối thiểu 1h để bề mặt nến tan chảy hoàn toàn. (Nếu không có thể khiến nến xung quanh thành cốc không chảy hết, tạo hốc nến gây lãng phí và mất thẩm mỹ nè)
+ Không thắp nến liên tục quá quá 3h.
+ Sau khoảng 1h-2h sử dụng, mùi hương sẽ vẫn lan tỏa và giữ lại sau khi tắt nến. Tuyệt đối không nên thắp nến và ngủ quên bạn nhen
+ Cắt, vệ sinh bấc nến thường xuyên để giảm lửa, giảm khói khi thắp nên và giữ thẫm mỹ bề mặt nến.

- Hạn sử dụng: 10 năm

- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nến sẽ có hiện tượng ""đổ mồ hôi"" trên thành cốc và bề mặt nến khi để lâu không đốt, bạn chỉ cần lau bằng khăn giấy khô và sử dụng bình thường.

- Xuất xứ: Sản xuất thủ công tại Việt Nam, Công ty TNHH Aroma Home (Mã số: 0317124149 ; Địa chỉ 253/9 Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh)

#nen #nenthom #nenthomcaocap #aromastory
Giá AQU
Liên kết: [Best Seller] Sữa dưỡng Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting Emulsion (140ml)