Nến Thơm Cao Cấp The Herb Garden (Vườn Thảo Mộc) Heny Garden – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử

Hãng: Heny Garden | Xem thêm các sản phẩm Nến trang trí của Heny Garden
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Nến Thơm Cao Cấp The Herb Garden (Vườn Thảo Mộc) Heny Garden – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nến Thơm Cao Cấp The Herb Garden (Vườn Thảo Mộc) Heny Garden – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử

Nến thơm The Herb Garden (Vườn Thảo Mộc) được lấy cảm hứng từ khu vườn thảo mộc the mát trong tổ ấm thân yêu. Các loại rau húng quế, bạc hà, bạch đàn là những loại thảo mộc dễ trồng và tìm kiếm.
Cảm nhận đầu tiên với nến thơm The Herb Garden đó là mùi thơm the mát đến từ tinh dầu lá Bạc Hà, đem lại cảm giác bừng tỉnh. Kéo theo đó là hương chua đến từ tinh dầu Vỏ Chanh. Và tầng hương cuối đọng lại dư vị ngọt tái hiện tại mùi hương từ cơn gió thổi qua khu vườn thảo mộc kéo theo sự sảng khoái.

1. Gu bạn sẽ phù hợp với nến thơm The Herb Garden nếu:
- Bạn thích mùi the mát nhẹ nhàng, kèm chút ngọt
- Fan của: hương thảo mộc
- Phù hợp: phòng ngủ, quà tặng
- Thắp nến lúc nào sẽ chill: lúc làm việc, đọc sách, trời mưa, thiền, tập yoga

2. Về bên ngoài nến The Herb Garden:
- Cốc hồng phun bóng mờ cầm nặng tay, kèm nắp đậy
- Bấc cotton không khói
- Dung tích nến 8.8oz (250gram) với thời gian là 55 giờ. Lần đầu tiên bạn cần đốt nến 3 tiếng để sáp tan chảy hết bề mặt, những lần sau 1 tiếng/ ngày thôi là đủ rồi. Tính ra được 2 tháng sử dụng.

3. Cách chăm sóc nến đúng cách:
- Nến thơm nên để những nơi không có gió. Đặc biệt là bạn không nên để nến ở ngay quạt vì sẽ dễ bị gió thổi tắt nến, một phần nữa là sẽ khiến bề mặt sáp tan chảy không đều.
- Thắp nến: bạn nên dùng loại bật lửa đốt nến dài chuyên dụng để thắp nến của mình. Ngọn lửa từ loại bật lửa thông thường rất lớn sẽ dễ bị phỏng tay khi đốt, ngoài ra sẽ làm cho thành ly của mình bị ám đen và dơ.
- Tắt nến: bạn đừng thổi nến tắt, vì sẽ khiến cho những tro than đen từ bấc rớt xuống bề mặt sáp. Thay vào đó hãy dùng nắp ụp cây nến đang cháy lại để tắt nến.
- Luôn cắt bấc còn 0.3 – 0.6 cm cách từ mặt sáp trước khi đốt nến. Bấc quá dài thì sẽ khiến thời gian sử dụng nến bị rút ngắn. Khi đốt mùi gỗ cháy sẽ lấn át nhiều. Bạn có thể dùng kéo cắt bấc hoặc đồ bấm móng để tỉa lại chiều dài của bấc.

⚫ Bạn có thể xem thêm nhiều loại nến khác trong shop nha. Và Heny có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu với mỗi đơn hàng bất kỳ. Bạn thích tinh dầu nào có thể ghi chú ở đơn hàng nhé.

FB: Heny Garden – Tinh dầu thơm & Nến thơm
093.810.2922 – 033.803.5862 - 0934.807.201
----------------------
#nến_thơm #nến_thơm_phòng #nến_thơm_heny_garden #nến_thơm_xuất_khẩu #nến #nến_xuất #nến_thơm_xuất #nến_xuất_khẩu #nến_thơm_phòng_ngủ #nến_thơm_phòng_khử_mùi #nến_thơm_phòng_ngủ_không_khói #nến_thơm_phòng_cao_cấp #nến_thơm_phòng_thư_giãn #nến_thơm_phòng_an_toàn #nến_và_phụ_kiện #henry #nến_cốc_thơm #nến_khử_mùi
Liên kết: Kem chống nắng nâng tone Power Long Lasting Pink Tone Up Sun Cream SPF50+ PA++++ (50ml)