Nến nhôm hộp 100 viên giá cực rẻ

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Nến nhôm hộp 100 viên giá cực rẻ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nến nhôm hộp 100 viên giá cực rẻ

Nến nhôm hiện nay không chỉ ứng dụng trong cúng kiến mà còn được sử dụng rộng rãi trang trí trong các quán cf nhà hàng,khách sạn,... 1 hộp 100 viên, có 3 màu trắng,đỏ ,vàng. Thời gian cháy 2h.Đảm bảo không mùi không khói.
Địa Chỉ :290a ba đình p10 q8
Quý khách có nhu cầu lấy SLL vui lòng
Liên Hệ : 0765000444 để đóng hàng gửi chành xe cho giảm chi phí tốt nhất
để tránh cho quý khách đợi lấu vì đơn vị vận chuyển giao hàng chậm hay bị vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, khuyến khích quý khách lại mua tại shop sẽ tính giá tốt nhất ( dù chỉ là 1 )

Mô tả sản phẩm
Nến tealight là nến đốt không khối, không mùi vị, không gây ôi nhiễm môi trường, dùng để đốt xông tinh dầu trong phòng ngủ, phòng khách, nhà hàng, khách sạn,.. ngoài ra đốt thắp sáng cho gia đình,..
- Nến tealight được sản xuất từ sáp parapin, và vỏ nhôm, tim nến đó là viên nến tealight, nhưng chiều cao sản xuất nến từ 6mm đến 26mm, đường kính có định là 37.5mm cho lượng thời gian cháy từ 2h đến 3h rất thuận tiên cho việc đốt xông tinh dầu, đốt sử dụng thay ánh sáng, hay trang trí dạ tiệc, tổ chức sự kiện, lễ hội hay hlieen hoan sinh nhật,... ngoài ra nến tealight khi đốt đem lại không gian rất thư thái và yên tĩnh, tạo cho con người rất thỏa mái, thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi,..Nến tealight của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hệ thống tự động, được sản xuất khép kín, và an toàn tuyệt đối, nến được sản xuất ra mỗi mẻ là 1.000 viên chỉ mất thời gian 10 phút, hệ thống cho ra tự động, đang tiêu chuẩn để xuất khẩu ra thị trường Châu Âu,..

-Nguyên vật liệu chuẩn bị để trước khi vào sản xuất gồm sáp paraffin, sáp cọ, sáp ong,..vỏ nhôm, bấc
Giá SHX
Liên kết: Tinh Chất Dưỡng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Serum TheFaceShop