Nến điện tử NẾN KẸP RM kèm sẵn 2 pin 3A

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Nến điện tử NẾN KẸP RM kèm sẵn 2 pin 3A
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nến điện tử NẾN KẸP RM kèm sẵn 2 pin 3A

** 1 SẢN PHẨM ĐÃ KÈM THEO 2 PIN 3A + 1 chân kẹp
** LƯU Ý: BẤM ĐIỀU KHIỂN REMOTE MUA RIÊNG (KHÁCH KHÔNG CHỌN MUA LÀ KHÔNG CÓ REMOTE ĐI KÈM)
** Kích thước: đường kính nến 1.65cm, chiều cao 14.5cm và 19cm
** Chất liệu: nhựa, vỏ trắng
** Ánh sáng: Vàng ấm
** Pin: 1 nến sử dụng 2 viên pin 3A
** Lượng pin sử dụng: thời gian sáng liên tục 7 ngày.

Điều khiển từ xa với các tác dụng:
+ Tắt bật từ xa trong khoảng cách 5m. Với chế độ này bạn không cần động vào nến vẫn có thể tắt nến (nến vẫn có công tắc on-off dưới đáy nếu không muốn dùng điều khiển)
+ Chế độ hẹn giờ nến tắt : có 4 phím 2H , 4H, 6H , 8H tức là các phím hẹn giờ nến tắt cho nến , sau các khoảng thời gian tương ứng với 2 giờ, 4 giờ, 6 giờ, 8 giờ sau nến sẽ tự động tắt.
+ Chế độ tăng giảm độ sáng với các phím + và - : phím này thường dùng khi bạn muốn chụp ảnh quay video cho nến mà nến quá sáng gây ra chói , lóa lên hình không đẹp bạn có thể giảm độ sáng cho nến. Ngoài ra khi pin của nến ban đầu còn khỏe có độ sáng cao, bạn có thể giảm đố áng cho nến đỡ chói và góp phần giảm đáng kể lượng tiêu hao pin cho nến.
+ Ngoài ra còn có chế độ candle (ánh áng chớp), và light (sáng đứng yên)
LƯU Ý : Thay pin khi hết pin, tránh pin bị chảy nước và gỉ khay pin, pin còn tức là nến vẫn sáng bạn không cần bỏ pin ra khỏi nến .
** Nến điện tử dùng để trang trí sinh nhật, trang trí đám cưới, trang trí bàn decor, trang shop , trang trí Spa , làm quà tặng sinh nhật, tỏ tình lãng mạn.
** Nến điện tử khi bật công tắc lên phát sáng lung linh, giống như 1 cây nến đang cháy mà không sinh nhiệt, có thể dùng bất cứ khi nào trong nhà hay ngoài trời.
* *Nến điện tử có rất nhiều ưu điểm:
+ An toàn, dễ sử dụng và rất tiện lợi, không sợ cháy.
+ Có thể tái sử dụng nhiều lần, thời gian sử dụng lâu hơn.
+ Sử dụng được khi cả ngoài trời gió mạnh

*** LƯU Ý: Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao. Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn. Không thay pin khi tay ướt hay ẩm. Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

#nến #nếntrangtri #damcuoi#nensinhnhat #nendientu #nentrangtri #nendep #nếnđiệntử #nếnđiện #nếnlun #quàtangsinhnhat #trangtrishop #trangtrispa #nencauhon #totinh #nendientu #nếnđiệntử #dencaydientu #đèncầyđiệntử #nentrangtri #nếntrangtrí #nenpin #nếnpin #dencaytealight #đèncầytealight #nentealight #nếntealight #tealighttimlac #tealighttimlắc #nengiare #nếngiárẻ #candle #electriccandle #tealight #lealightled #nensaigon #nếnsàigòn #dencayhcm #đèncầyhcm
Liên kết: Mặt Nạ Real Nature Mask Sheet TheFaceShop