Nến điện tử kèm chân đế cổ điển (xài pin 3A)

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Nến điện tử kèm chân đế cổ điển (xài pin 3A)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nến điện tử kèm chân đế cổ điển (xài pin 3A)

** SẢN PHẨM KHÔNG KÈM THEO PIN CHO NẾN
** Kích thước: đường kính thân nến 4cm, đường kính chân đế 7cm. Chiều cao nến tính luôn cả phần chân đế lên đỉnh tim nến 23.5cm hoặc 28.5cm
** Chất liệu: nhựa
** Ánh sáng: VÀNG ẤM, TIM LẮC ĐONG ĐƯA. Gồm 2 màu chân đế VÀNG VÀ ĐEN (giả cổ)
** Pin: 1 nến sử dụng 2 pin 3A

** Nến điện tử dùng để trang trí sinh nhật, trang trí đám cưới, trang trí bàn decor, trang shop , trang trí Spa , làm quà tặng sinh nhật, tỏ tình lãng mạn.
** Nến điện tử khi bật công tắc lên phát sáng lung linh, giống như 1 cây nến đang cháy mà không sinh nhiệt, có thể dùng bất cứ khi nào trong nhà hay ngoài trời.
* *Nến điện tử có rất nhiều ưu điểm:
+ An toàn, dễ sử dụng và rất tiện lợi, không sợ cháy.
+ Có thể tái sử dụng nhiều lần, thời gian sử dụng lâu hơn.
+ Sử dụng được khi cả ngoài trời gió mạnh
*** LƯU Ý: Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao. Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn. Không thay pin khi tay ướt hay ẩm. Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

#nến #nếntrangtri #damcuoi#nensinhnhat #nendientu #nentrangtri #nendep #nếnđiệntử #nếnđiện #nếnlun #quàtangsinhnhat #trangtrishop #trangtrispa #nencauhon #totinh #nendientu #nếnđiệntử #dencaydientu #đèncầyđiệntử #nentrangtri #nếntrangtrí #nenpin #nếnpin #dencaytealight #đèncầytealight #nentealight #nếntealight #tealighttimlac #tealighttimlắc #nengiare #nếngiárẻ #candle #electriccandle #tealight #lealightled #nensaigon #nếnsàigòn #dencayhcm #đèncầyhcm
Liên kết: Mặt nạ nha đam Real Nature Mask Aloe The Face Shop (Mới)