Màu Làm Nến Đậm – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Hãng: Heny Garden | Xem thêm các sản phẩm Nến trang trí của Heny Garden
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Màu Làm Nến Đậm – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Màu Làm Nến Đậm – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Màu làm nến ĐẬM là loại màu chuyên sử dụng để làm nến có màu đậm đà hơn. Trước đây thì anh có loại màu BỤI thần tiên, tuy nhiên màu BỤI sẽ lên màu hơi nhạt và đẹp khi đốt. Vì vậy bạn có thể kết hợp cả 2 loại màu lại để nến của mình có hiệu ứng lung linh khi đốt nha. À mà lưu ý giúp anh là 1 màu mình dùng cho 500gr – 1kg sáp nha. Rất là tiết kiệm.

1. ĐẶC ĐIỂM MÀU LÀM SÁP ĐẬM:
✔️ Lên màu nến đậm đà hơn
✔️ Dễ sử dụng, không bị dính tay tèm lem
✔️ Sử dụng cho 500gr – 1kg sáp tùy theo mức độ đậm nhạt mình thích
✔️ Có thể mix nhiều màu lại với nhau để tạo ra màu mới theo sở thích
✔️ Nếu muốn nến khi đốt có hiệu ứng lấp lánh: bạn hãy mix thêm màu BỤI thần tiên với màu ĐẬM này nhé.
❌ KHÔNG sử dụng màu thực phẩm và màu nước để làm màu cho nến vì sẽ làm hư nguyên mẻ nến nha.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Trong quy trình làm nến thì màu sẽ nên cho vào thời điểm nào? – Đáp: khi sáp đã hóa lỏng ở nhiệt độ 65 – 70 độ C sẽ là thời điểm thích hợp để sử dụng màu làm nến. Kế đến mới là cho tinh dầu thơm vào nếu làm nến thơm nhé.
- Khi sử dụng thì bạn hãy cắt màu thành mảnh vụ và theo nguyên tắc cho chậm rãi từng chút vào. Sau khi màu tan hết mình chấm ra giấy để xem khi khô lại thì sáp đã đạt màu theo ý muốn chưa. Nếu màu chưa như ý thì mới cho thêm tiếp. Lưu ý là nếu các bạn cho quá nhiều sẽ dẫn đến việc màu nến sẽ không tan và bị lắng cặn xuống thành ly.

⭕️ Do Shopee chỉ giới hạn chỉ được mua 7 sản phẩm/ đơn hàng. Vì vậy bạn có thể đặt 1 màu đại diện, mấy màu khác nhắn tin Shop hoặc ghi chú vào đơn hàng để anh soạn cho các bạn nha.

⚫ Heny Garden có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu với mỗi đơn hàng bất kỳ nhen. Bạn thích tinh dầu nào có thể ghi chú ở đơn hàng để anh soạn nhé.

📍 Store và nhiều sản phẩm nguyên liệu làm nến khác như tinh dầu thơm phối hương Heny Garden: xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin nhé.

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden – Tinh dầu thơm & Nến thơm
093.810.2922 - 033.803.5862 - 0934.807.201

----------------------
#màu_nến #màu_làm_nến #màu_làm_nến_thơm #làm_nến_thơm #nến_và_phụ_kiện #nến_thơm_tinh_dầu #nến_tinh_dầu #nến_thơm_hoa_khô #nến_thơm_hoa_khô_thiên_nhiên #nến_thơm_hoa_khô_tự_nhiên #nến_thơm_phòng #sáp_đậu_nành #sáp_đậu_nành_làm_nến #sáp_đậu_nành_thơm #sáp_đậu_nành
Liên kết: Phấn che khuyết điểm tóc Quick Hair Puff The Face Shop