Má từ phát hiện mở cửa phát sóng RF 315 và RF 433

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ & Thiết bị tiện ích > Cửa & cửa sổ || Má từ phát hiện mở cửa phát sóng RF 315 và RF 433
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Má từ phát hiện mở cửa phát sóng RF 315 và RF 433

Má từ phát hiện mở cửa phát sóng RF
Sản phẩm bao gồm 2 bộ phận: 1 là má từ 2 là bộ phận phát tín hiệu sẽ được lắp đặt ở cửa và khung thành cửa khi 2 bộ phận này bị tách rời nhau ( khi cửa mở ) bộ phận phát tín hiếu sẽ phát ra sóng RF có tần số 315Mhz hoặc 433Mhz tới các thiết bị an ninh như: bộ báo động trung tâm ( từ đó báo động trung tâm sẽ gửi thông báo tới điện thoại của bạn ), loa báo động học lệnh ( khi cửa mở loa báo động sẽ kêu inh ỏi khiến trộm hoảng sợ bỏ chạy ), công tắc điều khiển học lệnh RF ( khi cửa mở sẽ bật đèn ) .... Giúp bạn giám sát an ninh của ngôi nhà của mình 1 cách dễ dàng.

Các ứng dụng chính:

Cảnh báo chống đột nhập trái phép: Khi trộm đột nhập mở cửa sổ hoặc cửa chính, cảm biến sẽ phát tín hiệu ra loa báo động ….trộm sẽ sợ hãi bỏ chạy
Mở cửa phòng vệ sinh đèn tự động sáng, đóng cửa đèn tự động tối: ghép nối cảm biến má từ với các công tắc điều khiển từ xa để bật tắt bóng đèn.
Mở cửa phòng ngủ sẽ bật đèn, nhưng đóng vào thì không tắt đèn, kết hợp với công tắc điều khiển từ xa chỉ cần cho học lệnh bật (còn lệnh tắt thì dùng remote ).
Một số camera có chức năng học lệnh cảnh báo không dây, nếu mở cửa thì sẽ nhận tín hiệu và tự động bật ghi hình.
Giám sát cửa mở ở sân thượng, ban công, nhà kho … những nơi khó đi dây, thì chỉ cần sử dụng cảm biến má từ phát sóng không dây là xong.
Tăng thêm các cảm biến cho bộ trung tâm xử lý an ninh.…Và ứng dụng ghép nối với nhiều thiết bị khác tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Thiết kế tiết kiệm năng lượng, chỉ 1 viên pin 23A có thể sử dụng 3-12 tháng tùy tần suất sử dụng đóng mở cửa.
Thiết kế phát sóng RF code chống trùng lặp: Mỗi bộ cảm biến má từ chỉ phát duy nhất 1 trong 2 triệu mã RF nên không thể trùng lặp với nhau hay với nhà hàng xóm.
Thiết kế đơn giản, trực quan: khi phát tín hiệu, thiết bị sẽ báo đèn LED, và khi pin yếu cũng sẽ báo đèn LED cho bạn thay pin.
Giá MMO
Liên kết: Kem dưỡng da tay quả Bơ Daily Perfumed Hand Cream Avocado The Face Shop (30ml)