Lọ Khuếch Tán Tinh Dầu Thơm Phòng Hoa Gỗ Khô Vintage HENY GARDEN Thay Thế Máy Xông, Làm Sạch Không Khí

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Lọ Khuếch Tán Tinh Dầu Hoa Gỗ Khô Tự Nhiên Phong Cách Vintage Size Đại Cao Cấp Heny Garden - Tặng Mẫu Thử Tinh Dầu
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lọ Khuếch Tán Tinh Dầu Thơm Phòng Hoa Gỗ Khô Vintage HENY GARDEN Thay Thế Máy Xông, Làm Sạch Không Khí

Lọ khuếch tán tinh dầu bằng hoa khô là một sản phẩm thân thiện với môi trường, đem đến một cảm giác dễ chịu hòa mình với thiên nhiên. Không chiếm quá nhiều diện tích và không còn cảm giác lo lắng khi dùng những dụng cụ khuếch tán bằng điện, bạn chỉ cần vài giọt tinh dầu để ở góc bàn làm việc là có thể giữ được hương thơm tinh dầu trong khoảng thời gian lâu, cũng như được dùng để trang trí không gian sống thêm sinh động.

1. TẠI SAO LỌ HOA KHÔ KHUẾCH TÁN TINH DẦU HENY GARDEN ĐẶC BIỆT:
✔️ Các loại hoa khô bên trong lọ một phần do Heny tuyển chọn và tự phơi khô. Ngoài ra thì bạn có để ý những bông hoa màu gỗ ngà kia không? Nó là một loại hoa gỗ thủ công được gọi là “Hoa Sola”. Hoa Sola được làm bằng gỗ Sesbania (một loài cây địa phương ở Thái Lan). Hoa Sola có khả năng hấp thụ, giữ hương và khuếch tán hương thơm.
✔️ An toàn: 100% vật liệu tự nhiên.
✔️ Có tính trang trí cao & làm quà tặng. Để bàn làm việc rất đẹp và đem lại cảm giác như ở vườn hoa vậy. Cũng rất thích hợp để trưng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng họp, và thậm chí trong phòng thờ.
✔️ Lọ thủy tinh đi kèm là sản phẩm thủy tinh nhập khẩu cao cấp đạt độ trong suốt cao, rất dầy và cầm rất nặng tay.
✔️ Heny Garden bảo chứng chất lượng sản phẩm với điểm đánh giá 5 sao.

2. CÁCH SỬ DỤNG LỌ HOA KHUẾCH TÁN:
- Để bảo quản hoa được tốt nhất và đảm bảo trong quá trình vận chuyển, Heny Garden đã đóng gói hoa khô và trong túi zipper. Khi nhận hàng, bạn có thể tự décor vị trí sắp xếp các loại hoa trong lọ thủy tinh rất dầy mà Heny Garden cung cấp. Sau đó nhỏ vài giọt tinh dầu vào bộ khuếch tán để tinh dầu ngấm vào hoa và khuếch tán hương thơm ra không khí.
- Sau vài ngày bị nhạt mùi, bạn lại nhỏ tinh dầu vào để ướp hương hoa tiếp nha.

3. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI HENY GARDEN:
- Khi mua combo sản phẩm bộ hoa khuếch tán tinh dầu kèm các loại tinh dầu best-seller tại Heny Garden, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp từ 5-15% so với khi mua lẻ từng sản phẩm. Các loại tinh dầu Heny Garden đã nhận được phản hồi tích cực về chất lượng 5 sao, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Heny Garden
- Ngoài ra Heny có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu (dung tích tester 0.2 ml) với đơn hàng bất kỳ nhen. Bạn thích tinh dầu nào cứ ghi chú trong đơn hàng để mình chuẩn bị riêng cho các bạn nhé.

📍 Store và nhiều sản phẩm nguyên liệu làm nến khác như tinh dầu thơm phối hương Heny Garden: bạn xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin nhé.

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden
093.810.2922 - 033.803.5862 - 0934.807.201
--------
#hoa_khuếch_tán #hoa_khuếch_tán tinh_dầu #lọ_hoa_tinh_dầu_khuếch_tán_miniso #hoa_tinh_dầu_tự_khuếch_tán #bông hoa_khuếch_tán tinh_dầu #lọ hoa_khuếch_tán tinh_dầu #nước hoa_khuếch_tán #nước hoa_khuếch_tán tinh_dầu #bình hoa_khuếch_tán tinh_dầu #hoa_khuếch_tán_tinh_dầu #phụ_kiện_làm_thơm_phòng #hoa_khuếch_tán
Giá DMS
Liên kết: Mặt nạ Chanh Real Nature Lemon The Face Shop (Mới)