gioăng silicon gắn cửa kính chuyên dụng,gioăng chữ u, f, h tác dụng gắn vách kính cửa nhà tắm cửa ra vào ngăn nước bụi

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ & Thiết bị tiện ích > Cửa & cửa sổ || gioăng silicon gắn cửa kính chuyên dụng,gioăng chữ u, f, h tác dụng gắn vách kính cửa nhà tắm cửa ra vào ngăn nước bụi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu gioăng silicon gắn cửa kính chuyên dụng,gioăng chữ u, f, h tác dụng gắn vách kính cửa nhà tắm cửa ra vào ngăn nước bụi

Quý Khách Lưu ý: - Khi đặt hàng xong vui lòng nghe máy để bên vận chuyển liên lạc giao sản phẩm đến Quý khách. Mọi thắc mắc về vận chuyển xin liên lạc Shopee: 19001221 - Sp vẫn còn thấy ở trên shop nghĩa là vẫn còn hàng nên Quý khách cứ yên tâm mua hàng - Vui lòng đọc kĩ mô tả về sản phẩm trước khi đặt hàng - Vui lòng vào https://shopee.vn/locnv1109 để coi thêm nhiều sp khác
Gioăng cửa kính nhà tắm
Gioăng cửa kính lùa
Gioăng chữ H gioăng chữ F gioăng chữ U.

đơn giá tính theo mét quý khách chọn kích thước theo số mét cần mua shop sẽ giao cuộn liền mạch

gioăng silicon gắn cửa kính chuyên dụng, tác dụng gắn vách kính cửa nhà tắm cửa ra vào ngăn nước bụi chống thoát nhiệt

Chúng ta thường thấy gioăng này trong các công trình cửa mở quay. Chúng được dùng nhiều nhất trong các phòng tắm kính mở quay, để che khe hở giữa bản lề và kính, chắn nước bắn ra ngoài qua khe bản lề này.

Cách sử dụng:
.Đo chiều dài kính và cắt gioăng theo đúng kích thước
.vệ sinh sạch sẽ bôi keo silicon trong vào cạnh kính
đưa gioăng vào kính đợi keo khô và hưởng thụ thành quả

Gioăng F
* Vật liệu: Đây là loại gioăng được làm bằng vật liệu nhựa dẻo trong suốt, chính vì vậy khi được lắp trên kính cùng màu thì sẽ không bị lộ làm cho tính thẩm mỹ của cửa kính được nâng cao hơn.
* Cấu tạo: Sản phẩm được thiết kế đơn giản kích thước khít với độ dày của các loại kính phổ thông 8mm -10mm - 12mm khi lắp gioăng vào thì cửa kính sẽ được ép chặt hơn, khó có thể tuột ra được.
* Tác dụng: Gioăng F được sử dụng chủ yếu cho các cửa trượt phòng tắm kính, cửa kính lùa…Nó có tác dụng rất lớn giúp cho nhà tắm luôn khô thoáng nhờ có kha năng ngăn nước tràn ra ngoài.
* Phân loại: Loại gioăng cửa lùa kính này cũng được phân ra làm 3 loại khác nhau dựa vào tiêu chí về bản rộng để dành riêng cho hai loại kính khác nhau: gioăng lắp cho kính 12mm và gioăng lắp cho kính 10mm và 8mm.

Gioăng U
* Vật liệu: Gioăng chữ U cũng được làm từ vật liệu nhựa dẻo, có màu trắng trong suốt vừa đảm bao độ chắc chắn lại làm tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm.
* Cấu tạo: Gioăng chữ U được thiết kế theo hình chữ U kích thước được là chuẩn theo độ dày kính giúp ép chặt, bám chặt vào kính khi ép gioăng vào kính.
* Phân loại: Gioăng chữ U được chia làm 3 loại phân theo độ dày : Loại 8mm,10mm dùng cho loại cửa kính 8 ly, 10 ly và loại 12mm dùng cho loại cửa kính 12 ly.

Gioăng chữ h
* Vật liệu tương tự như gioăng U và F
* Cấu tạo: Gioăng h có hình chữ h, đúng như tên gọi của nó gồm 1 phần vuông để đưa vào khe kính và 1 phần lưỡi quét vuông góc để quét đi quét lại tạo độ kín khít, che khe hở của kính.
* Phân loại: cũng được chia làm 3 loại cho 3 cỡ kính 8 ly 10 ly và 12

⚡Shop bán buôn kinh nghiệm hơn 10 năm cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất shopee. ⚡️Các sp còn trong kho shopee nghĩa là còn hàng các bạn lựa cho vào giỏ hàng và thanh toán 1 lần shop sẽ giao trong 1 kiện. ⚡shop có mua gói hỗ trợ free ship extra của shopee đơn hàng từ 50k các bạn nhớ áp dụn
Giá BSW
Liên kết: Chì kẻ mày 2 đầu siêu mảnh Brow Master Slim Pencil fmgt The Face Shop