gioăng cao su chữ F chất liệu silicon cao cấp chuyên dụng gắn cửa kính cửa lùa vách kính nhà tắm ngăn nước bụi gó

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ & Thiết bị tiện ích > Cửa & cửa sổ || gioăng cao su chữ F chất liệu silicon cao cấp chuyên dụng gắn cửa kính cửa lùa vách kính nhà tắm ngăn nước bụi gó
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu gioăng cao su chữ F chất liệu silicon cao cấp chuyên dụng gắn cửa kính cửa lùa vách kính nhà tắm ngăn nước bụi gó

Quý Khách Lưu ý: - Khi đặt hàng xong vui lòng nghe máy để bên vận chuyển liên lạc giao sản phẩm đến Quý khách. Mọi thắc mắc về vận chuyển xin liên lạc Shopee: 19001221 - Sp vẫn còn thấy ở trên shop nghĩa là vẫn còn hàng nên Quý khách cứ yên tâm mua hàng - Vui lòng đọc kĩ mô tả về sản phẩm trước khi đặt hàng - Vui lòng vào https://shopee.vn/locnv1109 để coi thêm nhiều sp khác
gioăng cao su chữ F chất liệu silicon cao cấp chuyên dụng gắn cửa kính cửa lùa vách kính nhà tắm ngăn nước bụi gó
đơn giá tính theo mét khách nhập số lượng shop sẽ giao cuộn liền mạch

Cách sử dụng:
.Đo chiều dài kính và cắt gioăng theo đúng kích thước
.vệ sinh sạch sẽ bôi keo silicon trong vào cạnh kính
đưa gioăng vào kính đợi keo khô và hưởng thụ thành quả

Gioăng F
* Vật liệu: Đây là loại gioăng được làm bằng vật liệu nhựa dẻo trong suốt, chính vì vậy khi được lắp trên kính cùng màu thì sẽ không bị lộ làm cho tính thẩm mỹ của cửa kính được nâng cao hơn.
* Cấu tạo: Sản phẩm được thiết kế đơn giản kích thước khít với độ dày của các loại kính phổ thông 8mm -10mm - 12mm khi lắp gioăng vào thì cửa kính sẽ được ép chặt hơn, khó có thể tuột ra được.
* Tác dụng: Gioăng F được sử dụng chủ yếu cho các cửa trượt phòng tắm kính, cửa kính lùa…Nó có tác dụng rất lớn giúp cho nhà tắm luôn khô thoáng nhờ có kha năng ngăn nước tràn ra ngoài.
* Phân loại: Loại gioăng cửa lùa kính này cũng được phân ra làm 3 loại khác nhau dựa vào tiêu chí về bản rộng để dành riêng cho hai loại kính khác nhau: gioăng lắp cho kính 12mm và gioăng lắp cho kính 10mm và 8mm.
⚡Shop bán buôn kinh nghiệm hơn 10 năm cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất shopee. ⚡️Các sp còn trong kho shopee nghĩa là còn hàng các bạn lựa cho vào giỏ hàng và thanh toán 1 lần shop sẽ giao trong 1 kiện. ⚡shop có mua gói hỗ trợ free ship extra của shopee đơn hàng từ 50k các bạn nhớ áp dụng mã miễn phí vận chuyển nhé. để lại lời nhắn shop sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Giá ARCH
Liên kết: Tinh chất dưỡng trắng Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting Serum 80ml