FREESHIP TOÀN QUỐC 50K - Bể Cá Thủy Tinh Chậu Cây D14CM * H12CM T01

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Bình trang trí || FREESHIP TOÀN QUỐC 50K - Bể Cá Thủy Tinh Chậu Cây D14CM * H12CM T01
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu FREESHIP TOÀN QUỐC 50K - Bể Cá Thủy Tinh Chậu Cây D14CM * H12CM T01

Hồ cá thủy tinh bầu là hồ thủy sinh chậu cây cảnh thủy tinh với đường kính 14cm chiều cao 12cm.
Chỉ là những lọ thủy tinh bình thường, nhưng việc nuôi cá hay trồng cây và tạo lập những mảng xanh trong những lọ thủy tinh trong suốt sẽ giúp bạn có thêm một cách trang trí mới thú vị cho các không gian sống.
Cũng với những chiếc lọ thủy tinh hình cầu thay vì để nuôi cá bạn cũng có thể chưng hoa hay trồng cây dạng thủy sinh, bạn có thể biến chúng thành một khu vườn cạn thật sự, giúp đưa các mảng xanh sinh động vào các không gian sống trong nhà.
Bạn có thể sử dụng đất, các loại đất dinh dưỡng, rêu, mùn… để làm nền, sau đó trông các loại cây xanh theo ý thích. Với cách trồng này, các loại cây dễ trồng, dễ thích nghi hoặc chịu được môi trường sống khác biệt như các loại cây họ dương xỉ, xương rồng… được lựa chọn nhiều.
Cũng với những chiếc lọ thủy tinh hình cầu hay hình trụ thay vì để chưng hoa hay trồng cây dạng thủy sinh, bạn có thể biến chúng thành một khu vườn cạn thật sự, giúp đưa các mảng xanh sinh động vào các không gian sống trong nhà.
Cũng là cây cảnh nhưng những mảng xanh nhỏ nhắn trông xinh xắn và càng thêm lóng lánh, mát rượi trong những chiếc lọ thủy tinh trong vắt.
Các lọ cây thủy tinh thích hợp để trang trí các không gian bất kỳ trong nhà, văn phòng làm việc…
---------------------------------------
Thế Giới Thủy Tinh tự hào là một trong những đơn vị được ủy quyền bán các sản phẩm Cẩm Đạt và là đơn vị nhập khẩu hàng thủy tinh gia dụng lớn nhất tại TP.HCM.
Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp cho chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn... SP được nhập khẩu chính ngạch 100% và được cấp Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh, chúng tôi mang tâm nguyện cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.


#bểcá #hồcá #cóngcá #hồcátrò #bểcátròn #cóngcátròn #hồcámini #bểcámini
Giá SANDWICH
Liên kết: [Best Seller] Chì kẻ mày 2 đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop