FREESHIP TOÀN QUỐC 50K - 10 Chai Thủy Tinh Đựng Tinh Dầu 20ml - Đầu Bóp Giọt

Nhà cửa & Đời sống > Chất khử mùi, làm thơm nhà > Khác || FREESHIP TOÀN QUỐC 50K - 10 Chai Thủy Tinh Đựng Tinh Dầu 20ml - Đầu Bóp Giọt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu FREESHIP TOÀN QUỐC 50K - 10 Chai Thủy Tinh Đựng Tinh Dầu 20ml - Đầu Bóp Giọt

Bộ 10 Chai Thủy Tinh 20ml Đựng Tinh Dầu Bóp Giọt
Kích thước:
Đường kính 2.8cm
chiều cao luôn nắp 8.3cm
Chai Thủy Tinh đựng Bóp Giọt 20 ml (Lọ serum) dùng đựng hoặc chiết các loại mỹ phẩm dạng lỏng (serum, tinh dầu…). Được sử dụng để bảo quản mỹ phẩm rất tốt, chai màu nâu giúp tránh ánh nắng mặt trời. Đầu bóp giọt tiện dụng để lấy và đong chiết sản phẩm.

+ Chất liệu chai: thủy tinh cao cấp
+ Màu sắc chai: gồm 2 loại: trong và nâu
+ Thể tích: 20ml
+ Nắp: đầu bóp cao su, ống hút thủy tinh

Công dụng: thích hợp với các loại tinh dầu sả chanh, dầu dừa, tinh dầu bưởi, dầu tràm, chai mẩu thử tặng kèm ngoài ra còn được sử dụng để trang trí.

***** Khi bạn đặt mua Chai Thủy Tinh (lọ thủy tinh đựng tinh dầu) Bóp Giọt 20ml với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp với mức giá tốt nhất.
-------------------------------------------------------------------------------------
Thế Giới Thủy Tinh tự hào là đơn vị được ủy quyền bán các sản phẩm Cẩm Đạt và là đơn vị nhập khẩu hàng thủy tinh gia dụng lớn nhất tại TP.HCM.
Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp cho chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn... SP được nhập khẩu chính ngạch 100% và được cấp Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh, chúng tôi mang tâm nguyện cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.

#CHAITHỦYTINH #CHAIĐỰNGTINHDẦU #TINHDẦU #CHAITHỦYTINHĐỰNGTINHDẦU #LỌĐỰNGTINHDẦU #LỌTHỦYTINH #LỌTHỦYTINHĐỰNGTINHDẦU #LOTHUYTINH #LOTINHDAU
Giá DRIV
Liên kết: Chì kẻ mày 2 đầu siêu lâu trôi Brow Lasting Proof Pencil EX fmgt The Face Shop