Cốc Đựng Nến Có Nắp Làm Nến Thơm (Nhiều Phân Loại) Nguyên Liệu Dụng Cụ Làm Nến Heny Garden

Hãng: Heny Garden | Xem thêm các sản phẩm Nến trang trí của Heny Garden
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Cốc Đựng Nến Có Nắp Làm Nến Thơm (Nhiều Phân Loại) Nguyên Liệu Dụng Cụ Làm Nến Heny Garden
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cốc Đựng Nến Có Nắp Làm Nến Thơm (Nhiều Phân Loại) Nguyên Liệu Dụng Cụ Làm Nến Heny Garden

Để có thể làm nến thơm handmade tại nhà thì bạn cần phải lựa chọn cốc đựng nến. Cốc đựng nến thơm cần được làm từ các loại vật liệu chịu nhiệt để không bị vỡ trong quá trình sử dụng như thủy tinh, cốc sứ tráng men, hộp thiếc với độ thẩm mỹ cao. Và tốt hơn hết là cần có nắp đậy để giảm thiểu tình trạng nến bị bay mùi hương, hoặc bụi rớt vào mặt nến.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán với BST Cốc đựng nến của Heny Garden. Nhiều size, kiểu dáng, cho đến dung tích nến khác nhau để bạn hoàn thiện mẻ nến của mình.

1. Thông tin chi tiết
- Chất lượng cao cấp: chất liệu bằng thiếc hoặc thủy tinh nhập khẩu
- Độ dày ổn định: không bị vỡ ly khi rót sáp nóng vào.
- Ly có độ nặng nhất định để không bị dễ ngã đổ nến.
- Phù hợp để bạn làm nến tặng người thương, quà tặng, làm xong thắp nến trong phòng khá chill.
- Sau khi hết nến, bạn hãy vệ sinh lại cốc và tiếp tục tái sử dụng nhé.
- Nhiều phân loại khác nhau: Để có thể lựa chính xác loại cốc bạn thích, hãy click “Thêm vào giỏ hàng” và xem miêu tả trên từng hình ảnh nhé.
- Gợi ý mua kèm với: Sáp đậu nành Wonder Soy Wax/ Bấc nến gỗ hoặc cotton/ Tinh dầu thơm Heny Garden

2. Công dụng:
- Làm nến thơm handmade
- Sử dụng linh hoạt: có thể đựng trà, đồ khô, bột

3. Một số câu hỏi thường gặp:
A. Mình mới bắt đầu làm nến thơm thì nên lựa cái nào, nhiều cốc quá? – Heny: Ở mỗi hình ảnh phân loại sẽ có ghi chú rõ ràng về kích thước cũng như dung tích sáp bạn cần cho từng loại cốc. Ví dụ nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể làm những cốc từ 100 – 200Gr sáp, tương ứng với thời lượng 25h – 50h và thời gian sử dụng từ 1 – 2 tháng.
B. Ngoài cốc đựng ra thì mình còn cần gì nữa để có thể làm nến? – Heny: bạn sẽ còn cần sáp nến, bấc nến, tinh dầu và một vài topping décor theo sở thích cá nhân. Tất cả đều có tại Heny Garden, bạn hãy dành chút thời gian tìm kiếm trong shop nhé.
C. Mình bị khó ngủ, nhờ Heny gợi ý một số mùi hương phù hợp? – Heny: tinh dầu của Heny có mùi hương dễ chịu và không gắt, điều quan trọng là bạn hãy nhắm mắt lại và nghĩ xem mùi hương quen thuộc nào khiến mình dễ chịu. Liệu có phải là mùi nhóm Hoa, hoặc nhóm Gỗ, hay nhóm Trái Cây nào đó bạn thích? Từ đó Heny sẽ hỗ trợ bạn tìm mùi hương phù hợp nhất.

---------
Thương hiệu
𝗛𝗲𝗻𝘆 𝗚𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻 là một thương hiệu hương thơm được thành lập tại Việt Nam. Bằng cách kể những câu chuyện truyền cảm hứng thông qua mùi hương, Heny mong muốn trở thành một nơi mọi người tìm thấy sự gắn kết và niềm vui chia sẻ khi tìm được “mùi yêu thương” của riêng bạn một cách dễ dàng.
---------
Nếu cần thêm thông tin và các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
---------
#cocdungnen #lydungnen #lynenthom #cocdungnennapgo #lonapgo #nencoc #cocdungnenthom #cocnen #nencocthom #cocnenthuytinh #nguyenlieulamnen #tulamnenthom #dolamnenthom #lamnenthom #nguyenlieunen #cocdonen #lynen #henygarden
Liên kết: Bộ dưỡng da chống lão hóa từ Thiên Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Special Gift Set (5 SP)