bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa kim cương và múi khế sang trọng kiểu dáng độc lạ thu hút ánh nhìn | [Bao bể vỡ 100%]

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Bình trang trí || bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa kim cương và múi khế sang trọng kiểu dáng độc lạ thu hút ánh nhìn | [Bao bể vỡ 100%]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa kim cương và múi khế sang trọng kiểu dáng độc lạ thu hút ánh nhìn | [Bao bể vỡ 100%]

bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa kim cương và múi khế sang trọng kiểu dáng độc lạ thu hút ánh nhìn | [Bao bể vỡ 100%]

Cảm ơn bạn đã ghé thăm shop MAY Decor Thuỷ Tinh Trang Trí!
Chúc bạn mua sắm vui vẻ, MAY Decor hân hạnh phục vụ bạn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✔️ bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa được làm từ chất liệu thủy tinh với nhiều màu sắc và kiểu dáng hiện đại theo phong cách châu Âu, dễ dàng phối với bất kỳ loại hoa nào.
✔️ bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa có bề mặt được đánh bóng, thiết kế sáng tạo mang lại vẻ đẹp và sự tinh tế.
✔️ Chất liệu: Thủy tinh cao cấp
✔️Có 2 Phân Loại Hàng là Lọ Kim Cương &Lọ Múi Khế Dọc
✔️ Chiều cao 22cm, đường kính miệng 6,5cm; đường kính đáy 10cm.
---------------------------------
ỨNG DỤNG TRONG TRANG TRÍ:
✔️ bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa đẹp và sang trọng chỉ cần để trang trí hoặc phối với hoa tươi, hoa khô là bạn có thể biến những chiếc bình hoa thuỷ tinh thành vật trang trí trong nhà rất ấn tượng giúp trang hoàng nhà cửa trở nên đẹp hơn.
✔️ bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa kiểu dáng độc lạ này bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các phong cách cắm hoa khác nhau, rất phù hợp khi trang trí bàn làm việc hoặc bàn ăn.
✔️ bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa sang trọng mang tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn tinh tế cho phòng khách, phòng làm việc, bàn ăn... Là món quà trang trọng dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... thể thiện sự quan tâm và tình cảm chân thành.
✔️ Bình hoa thuỷ tinh, lọ hoa thường được dùng cho các loại cây có chiều cao và thân không quá to, không phân nhánh nhiều. Ngoài ra, cũng là một sự lựa chọn để cắm hoa tươi để bàn, hoa lụa hay hoa khô trang trí trong nhà.
✔️ Với hình dáng đơn giản thì việc trang trí thêm cho lọ hoa thủy tinh sẽ khiến nó trông hấp dẫn hơn. Bạn có thể thắt nơ vải, đính thêm các loại cây trang trí hoặc có thể làm lọ để gấp sao, gấp hạc bỏ điều ước đều được.

#binhhoathuytinh #binhthuytinhcamhoa #binhthuytinh #binhcamhoathuytinh #binhhoathuytinhdecor #lythuytinhdep #lohoa #binhhoa #lohoathuytinh #locamhoa #lohoavahoatrangtri #lothuytinhcamhoa #binhhoathuytinhmau #lohoaphale #binhhoaphale #binhhoathuytinhtrutron #binhoadep #binhhoathuytinhcaocap
---------------------------------
ỨNG DỤNG TRONG TRANG TRÍ
✔️ Giá là giá 1 Bình Bông chưa bao gồm hoa.
✔️ Trong 1 số lọ việc xuất hiện bọt khí là không tránh khỏi và không phải vấn đề về chất lượng, quý khách hàng đọc kỹ thông tin trước khi mua hàng.
---------------------------------
MAY DECOR CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 100% NHƯ MÔ TẢ VÀ NHƯ HÌNH. SẢN PHẨM THỰC TẾ CHẮC CHẮN SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG.

BÁN HÀNG BẰNG SỰ TỬ TẾ
Một lần nữa MAY Decor Thuỷ Tinh Trang Trí cảm ơn bạn đã ghé thăm shop, chúc bạn mua hàng vui vẻ!
Liên kết: Nước tẩy trang Jeju Volcanic Lava Black Clay Cleansing Water The Face Shop (320ml)