Bàn học gấp gọn - bàn mini đa năng sinh viên học sinh thông minh có khe cắm ipad điện thoại laptop

Nhà cửa & Đời sống > Nội thất > Bàn || Bàn học gấp gọn - bàn mini đa năng sinh viên học sinh thông minh có khe cắm ipad điện thoại laptop
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn học gấp gọn - bàn mini đa năng sinh viên học sinh thông minh có khe cắm ipad điện thoại laptop

Bàn học gấp gọn có khe cắm ipad điện thoại
Chọn BÀN HỌC XẾP GỌN  là vấn đề được rất nhiều người quan tâm , hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại BÀN với nhiều kiểu dáng. và xu hướng hiện nay , các loại BÀN HỌC GẤP GỌN đang rất được ưa chuộng. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu BÀN HỌC THÔNG MINH mẫu cho những năm gần đây.
thiết kế này phù hợp cho mọi lứa tuổi, có thể dùng làm BÀN HỌC CHO BÉ , chủ yếu thì đối tượng sử dụng nhiều vẫn là BÀN HỌC SINH VIÊN , BÀN HỌC SINH . 
""""Thông tin sản phẩm""""
1 kích thước : 40 cm x 60 cm cao 28 cm
2 chất liệu : gỗ mdf phủ melamine, chân sắt
3 tính năng :
Bàn học gấp gọn thông minh cuộc sống tiện nghi hiện đại không gò bó theo khuôn mẫu với những cảm hứng bất chợt, bạn muốn làm việc hay giải trí ở mọi lúc, mọi nơi mình yêu thích trong căn nhà nhưng những chiếc bàn nặng trịch, cồng kềnh sẽ kìm kẹp trí sáng tạo của bạn. Ưa sự nhẹ nhàng năng động, bạn muốn tìm cho mình một chiếc bàn có thể dịch chuyển dễ dàng lại gọn nhẹ và mang dáng vẻ sang trọng. Bàn học gấp gọn thông minh có khe cắm ipad sẽ là giải pháp cho bạn .
🔐 CHỨC NĂNG CƠ BẢN BÀN HỌC GẤP GỌN THÔNG MINH
🍀 Rất là cần cho con để con đọc sạch vở vẽ vời khi mang ra phòng khách! Cần cho bản thân khi làm việc với quyển sổ và cái laptop! Dành cho học sinh, sinh viên, công chức, các bé mẫu giáo tập tô tập viết.
🍀 Bàn học gấp gọn thông minh Có khe cắm ipad, điện thoại. Gọn gàng chắc chắn. Dễ di chuyển, kể cả xếp va li mang theo cho chuyến đi học xa Nhà sắp tới.
4 cam kết :
- Sản phẩm đúng như hình ảnh và mô tả trên shop.
- Shop có chính sách đổi trả sản phẩm đúng với quy định của shopee
5 Thông tin liên hệ :
Địa chỉ : 767 Nguyễn Lương Bằng - Đà Nẵng
Hotline : 090 560 45 17
#banhocgapgon #banhocgapgonthongminh #banhoc #banhocsinh #Bàngấpgọnsinhviên #Bànsinhviênlaptop #Bàncókhecắmipad #Bànxếpgọnsinhviên #banhocsinhgapgon #banlaptop #banlaptopsinhvien #bànhọc #bànsinhviên #bànhọcsinhgấpgọn #bangapgon #bangapchan #banipad #bandienthoai #banngoigiuong #bànlaptopngồigiường #banbet #bànngồibệt #Bànhọcgấpgọn #bànhọcgấpgọnmini #bànnhỏ #bannho #bànminigấpgọn #banlaptop #BànLaptop #bànlaptop #Banlaptop #banlaptopdananggapgon #bànlaptopđanănggấpgọn #banlaptopsinhvien #bàn laptopsinhviên #bànchotrẻtậpviết #bantreem #banmaugiao #bantieuhoc #banchotre #bànhọcmini #banhocmini #Banhocmini


Giá WEXPOLY
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate TheFaceShop