Nến thơm phòng BST Hologram [FREE SHIP] tinh dầu nhập khẩu Mỹ, an toàn tuyệt đối, thư giãn, sáp cọ mềm tự nhiên

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Nến thơm phòng BST Hologram [FREE SHIP] tinh dầu nhập khẩu Mỹ, an toàn tuyệt đối, thư giãn, sáp cọ mềm tự nhiên
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nến thơm phòng BST Hologram [FREE SHIP] tinh dầu nhập khẩu Mỹ, an toàn tuyệt đối, thư giãn, sáp cọ mềm tự nhiên

BST nến thơm vị “ Quen”

1.Thành phần:
Nến được làm từ sáp cọ, toàn bộ tinh dầu được sử dụng đều từ Mỹ, bấc cotton mang lại sự an toàn và tỏa hương thơm nhất khi sử dụng.
2. Các mùi hương:
- One more cup : Một ly cà phê Hazelnul mới pha, hương hạt phỉ xen lẫn vị ngọt kem và vani mang lại sự ấm áp một ngày thật chill.
-🍑Rose gelato: Một hũ nến thơm ngọt svới hườn đầu của rượu Champagne, tiếp đến là sự dịu dàng của hoa hồng và nhài. Kết thúc bằng sự ngọt béo nhẹ nhẹ của kem và đường. Dành cho cô nàng mộng mơ kẹo ngọt
🧸Grapefruit and mangosteen: một mùi hương hoa quả cân bằng giữa chua và ngọt rất tuyệt vời. Những loại quả mọng hoà quện tạo sự thú vị, cân bằng với một xíu gỗ tuyết tùng thật nhẹ ở note cuối.
- Sweetest thing ever : Như ly sữa ấm, vị ngọt mềm mại của hương kem vani béo ngậy hòa chút dừa, tạo thứ công thức hoàn hảo cho đứa trẻ hảo ngọt.

👉🏻 Nhắn tin cho Bày nếu bạn muốn hiểu kĩ hơn về các mùi hương nha 🥰

3. Trọng lượng:
Size Elf : 112gm - 3,3oz ( ~ 15 giờ cháy )
Size Grande : 190gm - 8 oz( ~ 40 giờ cháy )
Size Venti : 280gm - 11 oz ( ~ 55 giờ cháy )

4. Cách chăm sóc nến:
- Nến thơm nên để những nơi không có gió. Tránh vị trí trước quạt vì sẽ dễ bị gió thổi tắt nến, hoặc sẽ khiến bề mặt sáp tan chảy không đều.
- Thắp nến: bạn nên dùng loại bật lửa (hoặc diêm) đốt nến dài chuyên dụng để thắp nến của mình. Ngọn lửa từ loại bật lửa thông thường rất lớn sẽ dễ bị phỏng tay khi đốt, ngoài ra sẽ làm cho thành ly của mình bị ám đen và dơ.
- Tắt nến: không nên thổi nến tắt, vì sẽ khiến cho những tro than đen từ bấc rớt xuống bề mặt sáp. Hãy dùng nắp ụp cây nến đang cháy lại để tắt nến.
- Luôn cắt bấc còn 0.3 – 0.6 cm cách từ mặt sáp trước khi đốt nến. Bấc quá dài có thể khiến thời gian sử dụng bị rút ngắn. Khi đốt mùi gỗ cháy sẽ lấn át nhiều. Bạn có thể dùng kéo cắt bấc hoặc đồ bấm móng để tỉa lại chiều dài của bấc.

-----------------------------
Liên lạc với chúng mình qua
Facebook : Bày Concept Decor
Instagram : bayconcept.vn
Shopee : bayconceptvn

- - - - - - - -
⏰ 10.00 - 20.00
📍 số 2 ngõ Dã Tượng, phố Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
#nến_thơm_khử_mùi
#nến_thơm_phòng
#nến_thơm
#nến_thơm_tự_nhiên
#nến_thơm_thư_giãn
#nến_tinh_dầu_thơm
#nến_thơm_bath_and_body_work
#tinh_dầu_nến_thơm
#nen_thơm
#nến_cốc_thơm
#nến_tinh_dầu
#trang_trí_nến_thơm
#nến_thơm_phòng
#nến_thơm_nến_và_phụ_kiện
#nến_cốc_thơm
#nến_thơm_trang_trí
#nen_thom
#tinh_dầu_nến_thơm
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ dưa leo Real Nature Cucumber The Face Shop