Hủ Đựng Nến Thơm Handmade (Kèm Video) – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử - Kho Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp Heny Garden

Hãng: Heny Garden | Xem thêm các sản phẩm Nến trang trí của Heny Garden
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || Hủ Đựng Nến Thơm Handmade (Kèm Video) – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử - Kho Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp Heny Garden
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hủ Đựng Nến Thơm Handmade (Kèm Video) – Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử - Kho Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp Heny Garden

Hủ đựng nến thơm là một trong những dụng cụ để làm nến thơm handmade. Mấy đợt anh thấy các bạn muốn làm cốc nến dung tích nhỏ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ (để tặng quà hoặc làm quà cưới tặng khách) nên anh ra thêm sản phẩm này. Xịn chưa, hehe. Hi vọng các bạn thích nhé. Giờ thì đọc mô tả sản phẩm giúp anh ở phía dưới nhé.

1. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỦ THIẾC ĐỰNG NẾN HENY GARDEN:
- Chất lượng cao cấp: hủ thiếc, không gỉ sét
- Hủ có nắp dễ dàng bảo quản nến
- Màu: Matte Black (Đen bóng) – siêu sang trọng

2. MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Kích thước chung: Chiều cao: 4 cm x đường kính: 6.5 cm.
- Dung tích đổ sáp nến: 90gram (Sử dụng trong khoảng 25 giờ liên tục)
- Gợi ý: đổ sáp nến xong bạn đợi sáp khô lại dán thêm cái nhãn ở thành hủ hoặc nắp hủ là đẹp luôn nha.
- Loại hủ đựng nến màu đen này có 2 phân loại để bạn lựa chọn nhé:
+ Hủ Đen Full: phù hợp với bạn nào làm nến thơm không có màu, không có trang trí. Khi tắt nến có thể dùng nắp ụp lên để nến tự tắt.
+ Hủ Đen Có Cửa Sổ: phù hợp với bạn nào làm nến trang trí, có màu sắc, có trang trí hoa khô trên bề mặt nến. Lưu ý giúp anh: hủ này khi tắt nến sẽ không ụp nắp lên được nha. Vì phần cửa sổ làm bằng nhựa, sẽ chảy nhựa, mà phải dùng vật dụng khác ụp lên để nến tắt, rồi nhanh tay đậy nắp vào.

⚫ Heny Garden có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu với đơn hàng bất kỳ nhen. Bạn thích tinh dầu nào hãy ghi chú vào đơn hàng để anh chuẩn bị riêng cho các bạn nhé.

3. CÁCH SỬ DỤNG HỦ THIẾC ĐỰNG NẾN
- Đối với cốc này bạn sẽ cần 90 gram sáp nến Wonder Soy Wax, tuy nhiên thì bạn nên mua 100 gram sáp Wonder Soy Wax luôn để trừ hao sáp dính vào nồi khi nấu nến là đẹp. Bạn hãy vào shop Heny Garden để mua sáp nến, tinh dầu thơm cùng các loại bấc nến để có thể tự mình làm được một cây nến thơm nha.
- Lượng tinh dầu cần để làm nến thơm: 6 – 10%
- Tắt nến: bạn đừng thổi nến tắt, vì sẽ khiến cho những tro than đen từ bấc rớt xuống bề mặt sáp. Hãy dùng nắp thiếc ụp cây nến đang cháy lại để tắt nến.
- Luôn cắt bấc còn 0.3 – 0.6 cm cách từ mặt sáp trước khi đốt nến. Bấc quá dài thì sẽ khiến thời gian sử dụng nến bị rút ngắn.

✔️ Khách hàng đại lý & sỉ: vì chất lượng sản phẩm của Heny Garden vượt trội & khác biệt so với thị trường, hãy sử dụng testing sản phẩm Heny Garden trước và nhắn tin với shop để nhận chính sách.
📍 Store và nhiều sản phẩm nguyên liệu làm nến khác như tinh dầu thơm phối hương Heny Garden: bạn xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin nhé.

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden
093.810.2922 - 033.803.5862

----------------------
#cốc_đựng_nến #ly_đựng_nến #ly_nến_thơm #cốc_đựng_nến_nắp_gỗ #lọ_nắp_gỗ #nến_cốc_nhỏ #hủ_đựng_nến_đen #cốc_nến #nến_cốc_thơm #cốc_nến_thủy_tinh #nguyên_liệu_làm_nến #tự_làm_nến_thơm #nến_thơm_handmade #làm_nến_thơm #nguyên_liệu_nến #cốc_đổ_nến #ly_đựng_nến #ly_thủy_tinh_đựng_nến
Liên kết: Bộ dưỡng sáng mịn chống lão hóa Yehwadam Revitalizing The Face Shop